Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Tìm con số may mắn của tuổi Đinh Mão 1987


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của LaiVanTu
  Tham gia
  May 2019
  Bài gửi
  8

  Tìm con số may mắn của tuổi Đinh Mão 1987

  Đối với mỗi người khi sinh ra đều có ngày tháng năm sinh cụ thể và tương ứng với bản mệnh trong Ngũ Hành. Điều này vô cùng quan trọng và quyết định đến việc tìm con số may mắn của tuổi Đinh Mão sinh năm 1987. Việc lựa chọn con số thuộc hành mệnh tương hợp, tương sinh sẽ đem đến cho quý chủ sinh năm 1987 sự bình an, may mắn, tài lộc và sức khỏe. Tuy nhiên việc lựa chọn và sử dụng con số thuộc hành mệnh tương khắc sẽ mang lại những rủi ro, điềm xấu. Nếu quý bạn sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão đang băn khoăn và cần biết con số may mắn cho tuổi Đinh Mão để ứng dụng vào trong cuộc sống mang đến những điều tốt lành thì tham khảo bài viết dưới đây.

  Con số may mắn của tuổi Đinh Mão là gì?

  Đối với nhiều quý chủ sinh năm 1987 việc sử dụng số may mắn tuổi Đinh Mão cho các phương diện như số điện thoại, số két, số nhà hay như bài trí không gian làm việc đơn giản chỉ cần theo sở thích hoặc tùy ý mà lựa chọn. Tuy nhiên những điều này có thể sẽ mang đến những ảnh hưởng có thể là tốt hoặc là xấu tới phong thủy bản mệnh của người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão. Bởi vậy việc lựa chọn con số may mắn cho tuổi Đinh Mão cần được lưu ý và lựa chọn đúng với số thuộc hành mệnh tương sinh với bản mệnh của tuổi để sản sinh ra những nguồn năng lượng tốt mang giá trị phong thủy cao. Từ đó mà thu hút được tài lộc và đem đến may mắn cho tuổi này.

  Cách tính con số may mắn của tuổi Đinh Mão sinh năm 1987


  Người sinh năm 1987 năm sinh âm lịch là Đinh Mão sinh từ ngày 23/1/1987 đến ngày 17/2/1988 thuộc ngũ hành Hỏa - Lư Trung Hỏa. Yếu tố con số mang may mắn tương sinh với bản mệnh của tuổi Đinh Mão được đề cao và đặt lên hàng đầu. Bởi xét theo học thuyết của Ngũ Hành thì vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố cơ bản gồm Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ có quan hệ sinh khắc với nhau để cùng phát triển. Và với tuổi Đinh Mão thuộc ngũ hành Hỏa thì việc lựa chọn con số thuộc hành Mộc tương sinh cho Hỏa là vô cùng tốt. Những con số may mắn của tuổi Đinh Mão là số 3, 4 thuộc hành Mộc
  Ngoài ra tuổi Đinh Mão cũng hoàn toàn thể sử dụng những con số thuộc mệnh Hỏa bình hòa như số 9 để kết hợp trong việc tăng cường bổ trợ cho bản mệnh trong cuộc sống.

  Những con số cần tránh đối với tuổi Đinh Mão
  Đây cũng được coi là một trong những vấn đề đáng lưu ý với tuổi Đinh Mão ngoài việc sử dụng những con số may mắn của tuổi Đinh Mão. Những con số vốn đã gắn liền với người sinh năm 1987 trong cuộc sống và thường không thể tránh được những con số xấu xuất hiện gây ảnh hưởng đến vận khí của tuổi này. Bởi vậy việc biết con số nào tương khắc gây ảnh hưởng đến tuổi Đinh Mão sẽ giúp tuổi này tránh được những con số xấu gây ảnh hưởng không tốt khiến sự nghiệp công danh bất trắc và gặp phải xui xẻo. Con số 1 thuộc hành Thủy là con số cần tránh với tuổi Đinh Mão thuộc hành Hỏa. Bởi theo quy luật ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa.
  Đọc thêm tại:
  SIM Free Telephones - SIM Free on Cell Telephones Like Nokia and HTC - Latest News Updates  Lần sửa cuối bởi LaiVanTu; 20-05-19 lúc 05:55 AM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •