Samsung Galaxy A6 & OPPO F7 là hai chiếc máy dành cho đối tượng giới trẻ. &, một trong số những hiệu năng quan trọng nhất của các dòng như vậy là selfie. chính vì vậy, Samsung và OPPO đều trang bị cho sản phẩm của mình camera chính với độ phân giải rất cao, với F7 là 25MP còn A6+ là 24MP. Cả hai đều được trang bị hiệu năng chụp Ảnh selfie xóa phông & làm đẹp. Galaxy A6+ có thêm một đèn flash trợ sáng để selfie trong điều kiện ánh sáng thấp.


>>> Thay màn hình Samsung S9 Plus Hà Nội
Đặt Hình ảnh selfie giữa F7 and A6+ cạnh nhau, chúng ta Có thể thấy rõ sự khác biệt trong cách thức xử lý Màu sắc của hai chiếc máy này. Smarphone OPPO xử lý sắc da hồng hào, mịn màng, môi đỏ, mắt có chiều sâu. Điều này khiến chủ thể nhìn có sức hút hơn nhiều. mặc dù, nếu Quý Khách là người theo chủ nghĩa "đẹp tự nhiên" thì sẽ không thích Ảnh của OPPO.
Hình ảnh của Galaxy A6+ có phần tự nhiên & chân thật so với đời thực hơn, Color nhạt nhòa hơn, da người cũng đc điều chỉnh sang hướng trắng trẻo, thay vì hồng hào như F7. Dù vậy, chính điều này khiến cho 1 số khiếm khuyết của khuôn mặt (như mụn hay tàn nhang) sẽ bị lộ rõ hơn. Máy cũng đo sáng không chuẩn và bị thừa sáng mà chúng ta Rất có thể thấy rõ nhất Ở chiếc áo.
Chuyển sang chế độ chụp Ảnh selfie xóa phông, cả hai đều cho kết quả gần như tương đồng với nhau. năng lực tách bóc biệt chủ thể and phông nền của cả F7 và A6+ về cơ bản là tốt, nhưng không hoàn hảo. 1 số chi tiết phức tạp Tại tóc vẫn bị "lẹm" vào vùng xóa phông, tuy nhiên không phải là điểm quá lớn và Hình ảnh cho ra vẫn Có thể sử dụng đc.
Phần mềm chụp Hình ảnh của cả hai đều có hiệu năng chèn thêm những sticker ngộ ngĩnh. mặc dù Ở chế độ này, Hình ảnh của Galaxy A6+ đột ngột bị giảm phân bố điểm ảnh xuống còn 720x960 (0.6MP), trong lúc Điện thoại Oppo F7 là 1920x2560 (5MP). Điều này giúp cho Ảnh của F7 có độ chi tiết tốt hơn vô số. Phần thắng thuộc về OPPO F7.
Để tổng kết lại, Samsung Galaxy A6+ và Điện thoại Oppo F7 đều là hai chiếc máy cho năng lực selfie chất lượng cao and sẽ dễ làm hài lòng đối tượng người dùng đam mê chụp thể dòng sản phẩm Hình ảnh này. Tùy thuộc vào gu của mỗi cá nhân mà chiếc máy nào sẽ là sự lựa chọn cao hơn. F7 Rất có thể cho ra những bức Ảnh selfie "ảo diệu" nhưng hơi thiếu chân thật; còn Galaxy A6+ thì theo hướng tự nhiên hơn, nhưng có lẽ người dùng sẽ cần chỉnh sửa thêm để đạt đc kết quả theo ý muốn.

Chủ đề tương tự: