Luật lệ mới sẽ ngăn cấm các ứng dụng tiêu hao Pin Sạc, tạo ra lượng nhiệt quá mức, hoặc sử dụng quá nhiều tài nguyên của thiết bị. Tất cả các hiện tượng này đều xảy ra khi đào bitcoin.
>>> Thay mặt kính iphone 7 bao nhiêu tiền
Apple chia sẻ trên trang web của hãng: "Ứng dụng, bao gồm bất cứ quảng cáo phía thứ ba nào mà hiển bị bên trong chúng, không đc phép chạy các quy trình không liên quan trên nền, như là đào tiền mã hoá."
Việc đào bitcoin hiệu quả chỉ trên điện thoại Apple iPhone hay ipad có vẻ là không khả quan, do lượng tích điện and khả năng xử lý cần thiết vượt quá những gì mà những thiết bị máy móc này Có thể cung cấp. tuy nhiên, động thái này của Apple như để đánh phủ đầu cho tương lai, Lúc mà những hình thức đào tiền sử dụng ít năng lượng hơn Rất có thể tung ra & đào tiền trên những thiết bị này.
Đây là các gì Apple chào làng trên website:
"Thiết kế ứng dụng của quý khách để sử dụng tích điện một cách hiệu quả. Ứng dụng không đc phép Cấp Tốc chóng tiêu hao Pin Sạc, tạo ra lượng nhiệt quá mức hay gây áp lực không cần thiết lên các Power nguồn tài nguyên của máy móc. những ứng dụng, bao gồm bất cứ quảng cáo bên thứ ba nào đc hiện thị phía trong chúng, không được phép chạy những quy trình không liên quan trên nền, như là đào tiền mã hoá."
Đào tiền mã hóa về cơ bản là quá trình giải các bài toán bằng những chiếc máy tính có công suất cao. Để Rất có thể giao dịch bitcoin, những giao dịch cần phải được xác minh thông qua các phương trình toán phức tạp. Để đổi lại cho quá trình giải phương trình, thợ mỏ sẽ nhận đc bitcoin.
Trên máy tính, quá trình đó tạo ra tầm 1.400 watt, ngang với 1 chiếc máy sấy tóc, theo C.ty đào bitcoin Coinmint cho hay.
Nhiều ứng dụng trên shop iOS công bố rằng họ cho phép người tiêu dùng đào tiền bằng tích điện từ máy móc cá nhân của họ, bao gồm ứng dụng như "Crypto Coin MIner" & "Cryptocurrency Cloud Mining." Ứng dụng thứ hai còn quảng cáo rằng nó cho phép người dùng "kiếm tiền & nhận được tiền mã hóa "mà không cần phải đầu tư lớn hay gặp rắc rối với phần cứng hay phần mềm."

Chủ đề tương tự: