giả dụ bạn vừa sắm được 1 loại HTC U Ultra trong đợt giảm giá vừa qua, thì xin chúc mừng, vì bạn đang sở hữu chiếc máy đang được phổ biến người "thèm muốn" nhất ở thời điểm ngày nay.
ưu điểm của HTC U Ultra đã quá rõ ràng. mang 5.5 triệu đồng, mang 1 dòng máy đẹp, cấu hình mạnh, camera thấp và mang đến trải nghiệm cao cấp như nó quả là điều "không tưởng". Tuy nhiên, ko một dòng máy nào là hoàn hảo, và kể cả với mức giá tốt, U Ultra vẫn với những nhược điểm của riêng mình mà chúng tôi sẽ bắt đầu đề cập trong loạt bài viết sắp tới.
ví như bạn đang cầm trên tay một chiếc U Ultra thì hãy quan tâm vào góc trên bên trái màn hình, dưới camera selfie của máy. Bạn mang nhìn thấy điều mà tôi đang thấy không?Màn hình của U Ultra gặp tình trang hở sáng ở góc trên bên trái, ngay dưới camera selfie
Cá nhân tôi đã địa chỉ có ít nhất 3 người mua với 3 loại U Ultra khác nhau, và hầu hết đều xác nhận rằng chiếc U Ultra của họ bị hở sáng ở đúng vị trí này. Thực tế, đây là vấn đề không mới và đã được phản ánh nhiều ở các diễn đàn nước ko kể.
Tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng bên cạnh và ứng dụng dùng mà vệt hở sáng sẽ lộ rõ hoặc ko. Về cơ bản, nó không gây ảnh hưởng tới hiển thị nhưng cũng đủ khiến bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi nhìn vào. có thể coi hở sáng là một "bệnh chung" của loại máy HTC U Ultra mà bạn sẽ ko thể tránh khỏi.
lúc nhìn trực diện, vệt hở sáng ko quá rõ ràng

Tuy nhiên 1 số nếu nó ko khỏi làm bạn khó chịu

Thật khó để biết được lý do chính xác dẫn tới hiện tượng hở sáng trên là gì - mang lẽ là do kiểu dáng màn hình quá đặc thù của U Ultra chăng? Chỉ biết rằng, đây sẽ là
>>> Thay mặt kính HTC 10 Pro

Chủ đề tương tự: