1 số ứng dụng mạng nhắn tin và mạng xã hội, như Instagram, cho phép bạn chạy hai tài khoản khác nhau trên cùng một thứ. những ứng dụng khác, như WhatsApp hoặc Snapchat, nghiêm ngặt hơn về vấn đề này lúc chỉ cho bạn tiêu dùng 1 tài khoản duy nhất.

Đã sở hữu nhiều giải pháp được đưa ra để vượt qua giơi hạn đó, chẳng hạn như Secure Folder của Samsung – nó tạo ra 1 môi trường an toàn trên điện thoại, trong ấy dữ liệu và ứng dụng hoàn toàn tách biệt với đa số trang bị bên không tính Secure Folder. Samsung đã giới thiệu một lựa sắm đơn thuần hơn phổ biến để sử dụng hai tài khoản bên trong các ứng dụng nhắn tin xã hội khác nhau trong năm ngoái, họ gọi nó là Dual Messenger. Tính năng này hiện với mặt trên đa số thiết bị của Samsung mang thể cập nhật lên Android 8.0 Oreo.
hiện nay, chỉ sở hữu Galaxy S8 và Galaxy S8+ được cập nhật lên Oreo và giả dụ vật dụng của bạn đáp ứng điều kiện này, hãy tiêu dùng thử Dual Messenger. Vậy Dual Messenger hoạt động như thế nào? Về cơ bản nó sẽ cài đặt hai bản sao ứng dụng trên trang bị thông qua một số thủ thuật, nhờ vậy bạn có thể đăng nhập vào hai tài khoản khác nhau bằng phương pháp dùng từng phiên bản của ứng dụng. Vì cả hai phiên bản được coi là những ứng dụng riêng lẻ, bạn sở hữu thể chuyển đổi giữa hai ứng dụng này 1 cách dễ dàng.
Trên Galaxy S9 và S9+, bạn thậm chí có thể hạn chế các địa chỉ cửa hàng giữa 2 phiên bản của cộng một ứng dụng. để ý rằng Dual Messenger không hỗ trợ các ứng dụng đã cho phép tiêu dùng cùng khi phổ biến tài khoản. 1 số ứng dụng hoạt động với Dual Messenger bao gồm Facebook Messenger, WhatsApp, Facebook và Snapchat hoặc bất kỳ ứng dụng tin nhắn nào khác mà bạn đang dùng.

Để truy cập vào Dual Messenger, mở Cài đặt (Settings) trên điện thoại của bạn, tậu đến Advanced, nhấp vào Dual Messenger. khi 1 phiên bản khác của ứng dụng được nhân lên bạn sở hữu thể sắm thấy nó trên màn hình mang 1 biểu tượng chuỗi ở góc dưới bên buộc phải icon.
>>> Thay màn hình điện thoại Samsung S9 Plus

Chủ đề tương tự: