vừa qua, kênh YouTube TechRax đã tiến hành một thử nghiệm hơi táo bạo, dùng dao và búa để tra tấn Galaxy S9+.

Galaxy S9+ thứ kính cường lực Gorilla Glass 5 và khả năng chống xước đạt điểm 7 trong thang đo độ cứng Mohs.
bởi thế không bất ngờ lúc máy sở hữu thể chịu được các vết “đâm chí mạng” vào cả mặt trước lẫn mặt sau máy từ con dao sắc nhọn mà không phải hấn gì. Duy trì có cạnh máy được làm từ khung nhôm nên dễ dàng bị cào xước.


Băm chặt mặt sau không hề hấn gì


Mặt trước cũng chẳng vướng các dòng băm như băm chả


Nhưng dù bền vững đến đâu, mặt lưng kính của Galaxy S9+ vẫn xuất hiện vết nứt trước tiên sau khi người thử nghiệm đâm mạnh con dao vào mặt lưng của máy.

Vết nứt đầu tiên trên thân máy lúc đập mạnh dao vào kính


ko thể khiến cho gì khác có thay màn hình sam sung phía trước, kênh TechRax quyết định dùng chiếc búa nặng khoảng một,3kg. Lần thả cái búa đầu tiên có lẽ vẫn còn tương đối nhẹ đô buộc phải máy ko phải hấn gì.

Ở lần thả búa đồ vật 3 màn hình bắt đầu xuất hiện vết nứt nhẹ


Tuy nhiên ở những lần thả búa cao hơn, màn hình đã xuất hiện vết nứt nhưng máy vẫn hoạt động tương đối ổn. Và các lần đập mạnh tay tiếp theo, không ngạc nhiên lúc màn hình Galaxy S9+ toàn bộ bị phá hủy hoàn toàn mang phổ biến vết đen loang lổ.

buộc phải mất hơi nhiều lần đập, màn hình Galaxy S9+ mới chịu khuất phục


Màn hình tối đen và ko thể bật nguồn


Mặc Tuy nhưng cũng bắt buộc đến lần đập trang bị 8, màn hình của Galaxy S9+ mới toàn bộ tối đen hoàn toàn. kèm theo, máy vẫn còn hoạt động được nhưng màn hình không thể sáng được nữa.

Mặt sau của máy hoàn toàn vỡ nát trước những nhát búa chí mạng


Người thử nghiệm tỏ ra hơi ngạc nhiên lúc “nội thất” bên trong Galaxy S9+ hầu hết chẳng phải bị ảnh hưởng, thậm chí vị trí đặt pin cũng không phải xảy ra tình trạng nóng lên. Kết thúc màn tra tấn, kênh TechRax ko quên dành tặng các mỹ từ cho Galaxy S9+ về độ bền và chất lượng hoàn thiện của máy khá ấn tượng.