Mình xin phép được giới thiệu với cả nhà, mình là member Amobi, đơn vị quảng cáo trên di động được cho là mang lại thu nhập tốt nhất cho cộng đồng lập trình viên mobile ( đặc biệt là windowsphone), bên mình vừa mới ra mắt SDK-Video Ads cho phép gắn các đoạn quảng cáo video 15 hoặc 30 giây vào ứng dụng di động.
Nếu các bạn sở hữu rất nhiều ứng dụng và game, thì các bạn có thể có cơ hội tăng gấp rưỡi thu nhập bằng cách gắn thêm quảng cáo Mobile Video từ mạng quảng cáo Amobi (ads network).


Sau đây là một vài lý do cho sự khẳng định trên


Bổ sung thu nhập bằng sự song hành

Với hình thức quảng cáo Video của Amobi, bạn có thể gắn thêm quảng cáo vào ứng dụng song hành cùng các mạng quảng cáo khác như Admob Banner truyền thống mà không làm ảnh hưởng thu nhập, ngược lại còn kiếm thêm thu nhập từ Amobi. Điều này không hề làm giảm thu nhập của các bác từ ads network khác, mà chỉ có tăng thu nhập từ Amobi thôi


Cách tính thu nhập dễ dàng


Với hình thức tính thu nhập theo lượt hiển thị (impression), chỉ cần người dùng ứng dụng nhìn thấy quảng cáo là bạn đã có thu nhập mà không đòi hỏi phải qua nhiều bước như click quảng cáo hoặc cài đặt ứng dụng.


Cơ hội trúng thưởng một Smartphone Mobiistar


Amobi vừa công bố chương trình gắn quảng cáo Amobi Video Ads nhận giải thưởng là một máy điện thoại thông minh Mobiistar nếu bạn có số lượng lượt hiển thị (impress) lớn nhất. Đây là thương hiệu điện thoại di động của Mobile Star Corp, ra mắt người dùng Việt Nam từ năm 2009.


Chi tiết chương trình bạn có thể tìm hiểu thêm Sự kiện Monetize with Video Ads.


Thanh toán nhanh chóng NET15


Vòng thanh toán của Amobi nổi tiếng với sự nhanh chóng cam kết theo NET15, nghĩa là bạn có thể nhận thanh toán vào ngày 15 hàng tháng cho phần thu nhập của tháng trước. Và không có chuyện bạn bị bùng tiền hay đột ngột khóa tài khoản khi thu nhập đang vô cùng khủng ( điều mà có thể dễ dàng xảy ra với các ads network nước ngoài ). Bên mình VN, nên phải tuân thủ luật pháp VN, nên các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé


Quảng cáo cho thương hiệu lớn


Bằng thỏa thuận hợp tác với các công ty quảng cáo lớn và uy tín trong nước, ứng dụng của bạn sẽ hiển thị quảng cáo những nhãn hàng lớn tại Việt Nam thay cho các quảng cáo game thuần túy hoặc quảng cáo câu click. Đây là những quảng cáo có nội dung hấp dẫn được đầu tư trau chuốt về âm thanh và hình ảnh sẽ trở thành một phần nội dung cho ứng dụng hoặc game của bạn.


Hướng dẫn đầy đủ


Thay vì bỏ mặc bạn, Amobi có hệ thống hướng dẫn bạn đầy đủ từ cách thức tích hợp AmobiSDK cũng như cách thức đặt quảng cáo phù hợp vừa không gây phản cảm đến người sử dụng, vừa tăng tối đa thu nhập của bạn đồng thời làm hài lòng bất cứ nhà quảng cáo nào.


Cụ thể hơn, giống như quảng cáo TVC trước mỗi chương trình truyền hình, Amobi khuyến khích bạn bật quảng cáo Video Ads lúc bắt đầu chơi game hoặc bắt đầu thực hiện chức năng ứng dụng hoặc thậm chí yêu cầu người dùng xem quảng cáo để thay thế cho việc trả phí chơi game hoặc kích hoạt tính năng ứng dụng.


Chi tiết về các hướng dẫn này bạn có thể xem thêm các quy tắc đặt quảng cáo của Amobi


Cộng đồng lớn mạnh, tư vấn nhiệt tình


Khi tham gia gắn quảng cáo Amobi bạn sẽ không đơn thương độc mã mà được cộng đồng mobile developer của Amobi hỗ trợ tại Facebook Group của Amobi.


Vì vậy nếu còn chần chừ hoặc có bất cứ khúc mắc nào chưa hiểu rõ, hãy tham gia Amobi Group để được tư vấn đầy đủ.

Chủ đề tương tự: