Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Like Tree1Likes
 • 1 Post By sieuload

Chủ đề: Motorola thua kiện 3G UMTS nhưng lại thắng kiện GPRS và iCloud trước Apple tại Đức


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Motorola thua kiện 3G UMTS nhưng lại thắng kiện GPRS và iCloud trước Apple tại Đức  Trong một diễn biến bất ngờ tại tòa án Đức, hãng Motorola Mobility đã không dành được chiến thắng cuối cùng trong tranh cải bằng sáng chế công nghệ 3G UMTS EP1053613 với hãng Apple. Thẩm phán Andreas Voss của tòa án tối cao vùng Mannheim đã lập luận rằng, Motorola không đưa ra đủ bằng chứng để chứng minh các sản phẩm của Apple vi phạm bằng sáng chế công nghệ kết nối 3G chuẩn này. Tại tòa hãng Motorola chỉ lập luận rằng bằng sáng chế 3G/UMTS của họ là chuẩn nên các thiết bị nào hỗ trợ kết nối mạng 3G điều phải sử dụng bằng sáng chế này, Apple chưa được cấp giấy phép nên đã vi phạm bằng sáng chế của họ.

  Tuy nhiên cũng chính thẩm phán này cũng đã ra phán quyết rằng Apple đã vi phạm vĩnh viễn bằng sáng chế công nghệ push email EP0847654 trong sản phẩm iCloud và bằng sáng chế kết nối mạng GPRS EP1010336 của hãng Motorola Mobility. Với những phán quyết này, Motorola Mobilty vẫn có thể yêu cầu tòa án cấm bán các sản phẩm vi phạm được nhập khẩu từ 2 công ty Apple Inc tại Mỹ và Apple Sales International.

  Hiện tại thì các phán quyết mới này chỉ áp dụng cho vụ kiện tụng tại vùng Mannheim của hãng Motorola Mobility đối với 2 công ty Apple Inc tại Mỹ và Apple Sales International nhưng các vụ kiện tương tự chống lại hệ thống bán lẻ của Apple tại Đức được nộp lên tòa án vùng Dusseldorf vẫn chưa có kết quả cuối cùng. Con đường kiện tụng còn dài giữa 2 hãng phía trước và kết quả có thể thay đổi bất cứ lúc nào...

  Tham khảo: Fosspatents


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 11-02-12 lúc 11:48 PM
  nguyennamha likes this.


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •