Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Thua liên tiếp tại Đức, Apple quay sang kiện mới hãng Samsung và Motorola tại Mỹ


 1. #1
  Administrator Avatar của admin
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  700

  Thua liên tiếp tại Đức, Apple quay sang kiện mới hãng Samsung và Motorola tại Mỹ  Sau khi để bị hãng Motorola Mobility cắn đâu tại Đức, Apple đã quay sang kiện hãng này cùng với Samsung tại Mỹ trong vụ kiện bằng sáng chế mới. Đầu tiên là vụ kiện mới nộp hôm qua 10/2 trong nổ lực để ngăn chặn hãng Motorola khẳng định 1 số bằng sáng chế chống lại Apple tại Đức. Đơn kiện này được nộp lên tòa án tối cao Nam California cáo buộc Motorola vi phạm thỏa thuận cấp phép giữa hãng này với Qualcomm. Tất cả người phát ngôn của 3 hãng Motorola Mobility, Apple và Qualcomm điều từ chối trả lời các công hỏi liên quan đến vụ kiện mới này.

  Trong đơn kiện, Apple lập luận rằng Motorola Mobility đã cấp giấy phép thỏa thuận chia sẽ bằng sáng chế với hãng Qualcomm mà Apple là khách hàng của Qualcomm nên họ được phép sử dụng các bằng sáng chế liên quan như một người thụ hưởng bên thứ 3. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rỏ trong thỏa thuận giữa Motorola và Qualcomm có cho phép nhà sản xuất chíp này có quyền chia sẽ giấy phép sử dụng bằng sáng chế cho bên thứ 3 hay không? Nếu thỏa thuận giữa 2 hãng có điều khoản không cho phép hoặc không có điều khoản cho phép thì Apple xem như trắng tay trong vụ kiện này.

  Trong khi đó thì Apple cũng nộp 1 đơn kiện đối với hãng Samsung tại tòa án tối cao Bắc California vào thứ 3 vừa rồi 7/2 với cáo buộc hãng điện tử Hàn Quốc vi phạm 2 bằng sáng chế mã số 8,074,172 và 8,086,604. Một trong 2 bằng sáng chế này mô tả về cách hoàn thiện và tự động sửa lỗi nhưng chi tiết đơn kiện vẫn khá mập mờ vì đơn khiếu nại vẫn còn niêm phong. Đây là vụ kiện mới nhất mà Apple nhắm vào Samsung sau khi bị thẩm phán Lucy Koh của tòa án tối cao Mỹ từ chối phát hành một lệnh cấm những chiếc điện thoại và tablet của Samsung vào tháng 12 vừa rồi.

  Tham khảo: Reuters & PaidContent


  Chủ đề tương tự:

  Chào mừng bạn đến với thế giới Android

 2. #2
  Thành Viên Chính Thức Avatar của DK Master
  Tham gia
  Dec 2011
  Bài gửi
  119
  Táo này hình như là Táo đầu độc Bạch Tuyết hay sao mà hung tợn thấy kinh luôn... Sợ hay sao vậy?????Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •