Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Motorola lại chiến thắng iCloud, Apple chính thức bị cấm bán iPhone và iPad tại Đức


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Motorola lại chiến thắng iCloud, Apple chính thức bị cấm bán iPhone và iPad tại Đức  Trong khi điên cuồn kiện tụng Samsung tại Đức và Úc, Apple lại tiếp tục niếm trái đắng trước hãng Motorola Mobility. Theo đó sáng ngày hôm qua 3/2/2012, hãng Motorola đã giành chiến thắng cuối cùng trong cuộc chiến với Apple chống lại công ty con của trái táo là Apple Sales International với việc có được 1 lệnh cấm vĩnh viễn. Thẩm phán Andreas Voss của tòa án tối cao vùng Mannheim đã ra lệnh cấm vĩnh viễn đối với dịch vụ push mail iCloud của Apple cũng như bất kỳ thiết bị nào truy cập đến dịch vụ này. Hậu quả của việc này là toàn bộ khách hàng của Apple tại Đức phải từ bỏ dịch vụ iCloud và phải chuyển qua sử dụng 1 dịch vụ mới hoặc cấu hình lại thiết bị. Mặt dù phán quyết này chống lại công ty chuyên nhập khẩu sản phẩm của Apple cho toàn thị trường Châu Âu là Apple Sales International nhưng nó chỉ có tác dụng tại thị trường Đức.

  Trái đắng thứ 2 mà Apple nhận thêm từ Motorola Mobility vào ngày hôm qua chính là phán quyết liên quan đến bằng sáng chế công nghệ 3G/UMTS mà Apple đã vi phạm trên các sản phẩm của mình. Theo phán quyết này, Apple đã buộc phải tạm ngừng bán một số sản phẩm của mình bao gồm iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4 cũng như phiên bản iPad 3G. Tuy nhiên, Apple lại không tạm dừng bán iPhone 4S chiếc điện thoại mới nhất của mình nhờ việc sử dụng bộ xử lý của Qualcomm và người dùng vẫn có thể mua các sản phẩm củ thông qua những nhà bán lẻ tại Đức nhưng đã bị cấm nhập khẩu những sản phẩm mới vi phạm vào thị trường này.

  Hiện tại, Apple đã ngừng bán các sản phẩm vi phạm được liệt kê tại website bán hàng chính thức của mình tại Đức. Tuy nhiên, trái táo cho biết điều này chỉ là tạm thời và họ cũng sẽ bắt chước HTC và Samsung để sửa lại thiết bị cho phù hợp không còn vi phạm và đưa bán ra trở lại. Việc chỉnh sửa này sẽ làm cho Apple phải tháo bỏ tính năng iCloud khỏi các sản phẩm của mình nhưng tôi tự hỏi vi phạm bằng sáng chế công nghệ 3G phần cứng thì sao mà chỉnh sửa đây?

  Tham khảo: FossPatents 1, 2


  Chủ đề tương tự: 2. #2
  Thành Viên Chính Thức Avatar của zodanh2102
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài gửi
  157
  Tạo ra 1 công nghệ mới đột phá hơn. mà sóng mạng chắc phải dùng chung chứ?? vì cơ sở hạ tầng mạng chỉ là 1 thôi màĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •