Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Samsung tiếp tục kiện iPhone 4S của Apple vi phạm 4 bằng sáng chế mới tại Đức


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Samsung tiếp tục kiện iPhone 4S của Apple vi phạm 4 bằng sáng chế mới tại Đức  Mặt dù vẫn chưa thành công trong việc cấp bán chiếc điện thoại iPhone 4S của Apple tại Pháp trong vụ kiện vừa rồi nhưng hãng điện tử Hàn Quốc vẫn quyết tâm không để Apple sài chùa các bằng sáng chế của mình. Mới đây trong buổi điều trần về vụ kiện giữa 2 hãng tại tòa án tối cao vùng Mannheim tại Đức, Samsung đã tiếp tục đưa ra thêm danh sách với 4 bằng sáng chế mà Apple đã vi phạm của hãng trên iPhone 4S, iPhone 4 và iPad 2. Trong đó, Samsung cũng quyết định tăng thêm lực lượng với việc mời thêm 2 công ty luật khác để tham gia quá trình kiện tụng cho 2 vụ kiện của hãng với Apple liên quan đến 7 bằng sáng chế.

  4 bằng sáng chế mới được Samsung đưa vào vụ kiện bao gồm các bằng sáng chế liên quan đến tham tác thêm các hình động biểu tượng cảm xúc emoticon, công nghệ mạng và âm thanh. Trong số 4 bằng sáng chế này có 2 bằng sáng chế nằm trong sánh sách FRAND và 2 bằng sáng chế nằm ngoài. Ngoài ra, Samsung cũng khẳng định sẽ bảo vệ bằng sáng chế công nghệ 3G của mình đã bị Apple trang bị trên iPhone 4S. Trước đó, tòa án tại Pháp đã không đồng ý việc cấm bán chiếc điện thoại iPhone 4S liên quan đến bằng sáng chế công nghệ 3G vì rất rối liên quan đến thỏa thuận giữa Qualcomm với Samsung và Qualcomm với Apple.

  Điểm danh 4 bằng sách chế mới trong vụ kiện:


  • 2 bằng sáng chế nằm trong danh mục thỏa thuận FRAND bao gồm EP1720373 liên quan đến phương thức đo và báo cáo thông số tần số liên lạc qua hệ thống giao tiếp RACH và bằng sách chế EP1679803 liên quan đến phương thức cấu hình yếu tố dịch vụ truyền tải lên trong hệ thống viễn thông.
  • 2 bằng sáng chế nằm ngoài danh mục thỏa thuận FRAND bao gồm DE10040386 liên quan đến phương thức xuất dữ liệu hiển thị trên màn hình sang âm thanh và bằng sáng chế EP1215867 liên quan đến phương thức nhận biểu tượng cảm xúc trên di động.


  Tham khảo: FossPatents  Chủ đề tương tự: 2. #2
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của nguyennamha
  Tham gia
  May 2011
  Đến từ
  Nhà số 52, tổ dân phố số 10 khu dãn dân Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà N
  Bài gửi
  860
  Quái, lắm thứ kiện vậy, không khéo lại kiện đến việc dùng dây cắm tai nghe 3.5 mất !


  47 !!!

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •