Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: British Telecom kiện Google về 6 bằng sáng chế liên quan đến Android và các dịch vụ


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  British Telecom kiện Google về 6 bằng sáng chế liên quan đến Android và các dịch vụ  Tiếp sau việc kiện Apple, Oracle, Microsoft và eBay, hãng British Telecom (BT) đã nộp đơn kiện lên tòa án tối cao quận Delaware, Mỹ để kiện Google liên quan đến 6 bằng sáng chế của hãng vào thứ 3 tuần rồi. Còn nhớ trước đó, Apple cũng đã sử dụng bằng sáng chế mua từ BT để kiện hãng sản xuất điện thoại Đài Loan HTC. BT cũng đưa ra yêu cầu Google phải bồ thường mức thiện hại gấp 3 lần cho hãng liên quan đến những vi phạm bằng sáng chế phát sinh nhưng việc Google mua lại hãng Motorola Mobility lại có chút vấn đề trong đơn kiện này. BT cũng đã có thỏa thuận cấp một số bằng sáng chế cho hãng Motorola Mobility nhưng chưa rỏ những bằng sáng chế được cấp có liên quan gì đến vụ kiện này hay không?

  Danh sách chính 6 bằng sáng chế mà BT dùng kiện Google có mã bao gồm: 6,151,309 - 6,169,515 - 6,397,040 - 6,578,079 - 6,650,284 và 6,826,598. Chủ yếu những bằng sáng chế này liên quan đến kết nối mạng Wifi của ứng dụng Google Music, Android Market, trình duyệt web Android, tính năng dẫn đường của Google Maps, hệ thống cung cấp thông tin vị trí sơ lượt của các ứng dụng Google Maps, Google Search, Google Places, Google AD, Google Offers, Google+...

  Hiện tại, Google vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến vụ kiện mới này và cũng chưa có thông tin lịch trình xét xử của vụ kiện được đưa ra. Thông thường các vụ kiện tại Mỹ thường kéo dài rất lâu, nhanh nhất cũng khoản 2 năm và chậm nhất có thể kéo dài đến 10 năm. Nhiều khả năng hãng BT cũng sẽ tiến hành kiện Google tại Châu Âu và có thể chính xác là tại Đức vì tòa án tại đây thường đưa ra các quyết định rất nhanh.

  Tham khảo: FossPatents


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 19-12-11 lúc 01:46 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •