Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Đã có máy tính bảng chạy Android 4.0


 1. #1
  Lighttech
  Guest Avatar của Lighttech

  Đã có máy tính bảng chạy Android 4.0

  Máy tính bảng đặc biệt này có một vi xử lý Nvidia Tegra 2 tốc độ 1GHz, màn hình cảm ứng điện dung 10.1-inch, độ phân giải 1280 x 800 pixels, hai camera trước sau và pin 7000mAh.

  Ở Châu âu, thậm chí là ở Mỹ, nhiều người không thể mua một máy tính bảng của hãng nổi tiếng chạy trên hệ điều hành phiên bản mới nhất của GoogleAndroid 4.0 Ice Cream Sandwich. Tuy nhiên giờ đây, tại Trung quốc, máy tính bảng chạy Android 4.0 đã có mặt trên thị trường.
  Đây là một trong những máy tính bảng đầu tiên chạy trên phiên bản hệ điều hành mới nhất của Google. Trong năm trước và cả năm nay, nhiều người ngạc nhiên bởi sự xuất hiện nhiều máy tính bảng giá rẻ đến từ các nhà sản xuất Trung quốc. Các máy tính bảng đó chạy trên hệ điều hành Android 2.3 hoặc phiên bản cũ hơn bởi vì Google không công bố mã nguồn Honeycomb. Các công ty muốn có mã nguồn thì phải làm việc riêng với Google.


  Máy tính bảng chạy Android 4.0 ở Trung quốc

  Tuy nhiên mới đây Google đã công bố mã nguồn của Android 4.0, điều này có nghĩa là bất kỳ nhà sản xuất nào cũng có thể biết cách chỉnh sửa sao cho phù hợp với thiết bị của mình.
  Máy tính bảng đặc biệt này có một vi xử lý Nvidia Tegra 2 tốc độ 1GHz, màn hình cảm ứng điện dung 10.1-inch, độ phân giải 1280 x 800 pixels, hai camera trước sau và pin 7000mAh. Máy hỗ trợ kết nối Bluetooth, Wifi, GPS, có cổng HDMI và USB, khe cắm thẻ SD.Nhà sản xuất chíp ở Trung quốc Rockchip đã cho biết Ice Cream Sandwich sẽ được hỗ trợ trên vi xử lý RK2918 1.2GHz. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ thấy nhiều hơn những máy tính bảng chạy Android 4.0 đến từ Trung quốc.
  Theo: CafeF1


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi Lighttech; 04-12-11 lúc 06:47 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •