Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Điện thoại của HTC đối mặt với lệnh cấm bán tại Đức liên quan đến bằng sáng chế của IPCom


 1. #1
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của vietdroid
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  1.913

  Điện thoại của HTC đối mặt với lệnh cấm bán tại Đức liên quan đến bằng sáng chế của IPCom  Nhiều tín đồ yêu thích những chiếc điện thoại thông minh của hãng HTC với việc tích hợp hệ thống âm thanh Beats Audio tại Đức có thể sẽ thất vọng khi không được mua những chiếc điện thoại mới vào kỳ mua sắm cuối năm nay. Theo phán quyết của tòa án tại Đức thì hãng IPCom đã có trong tay quyết định cấm bán các thiết bị có trang bị kết nối mạng 3G của HTC từ năm 2009 nhưng hãng sản xuất điện thoại Đài Loan đã nộp đơn kháng cáo và duy trì nó đến thời điểm này. Tuy nhiên, HTC đã rút đơn kháng cáo này lại trước khi tòa án khu vực Karlsruhe tiến hành các bước xem xét tiếp theo vào thứ 2 tuần tới 28/11 nên về mặt lý thuyết IPCom có quyền yêu cầu cấm bán các thiết bị vi phạm của HTC ngay lập tức tại thị trường Đức.

  Giải thích cho việc vì sau rút đơn kháng cáo vào thời điểm này, đại diện HTC đã cho biết: "Việc kháng cáo của HTC đã trở thành dư thừa khi mà tòa án bằng sáng chế của Đức đã xem xét việc yêu cầu bồi thường liên quan đến những bằng sáng chế không hợp lệnh".

  Điểm bất lợi nhất của HTC hiện nay chính là 2 bằng sáng chế mới được đưa vào đơn kiện mới mang mã số EP1841268 và DE19910239 có thể khiến cho HTC tiếp tục thua kiện trong phiên xét xử lần 2 tới. Trước đó thì hãng IPCom đã thêm 2 bằng sáng chế mới này vào trong đơn kiện vào ngày 31/3/2010, HTC có phản đối việc này nhưng tòa án lại cho phép. Tuy nhiên các bằng sáng chế trong đơn kiện này thuộc dạng chuẩn theo giá phép FRAND, do đó nếu HTC đồng ý trả tiền bản quyền theo các giấy phép chia sẽ FRAND thì IPCom buộc phải ngừng xem xét vụ kiện này.

  Tham khảo: Fosspatents


  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của nguyennamha
  Tham gia
  May 2011
  Đến từ
  Nhà số 52, tổ dân phố số 10 khu dãn dân Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà N
  Bài gửi
  860
  Khiếp, vừa qua xong Apple lại đến IPCom, HTC gặp hạn chăng ?


  47 !!!

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •