Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Adobe chính thức công bố ngừng phát triển Flash Player cho di động nhưng vẫn nâng cấp


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Adobe chính thức công bố ngừng phát triển Flash Player cho di động nhưng vẫn nâng cấp
  Cuối cùng thì hãng Adobe cũng đã chính thức công bố về số phận của Flash Player dành cho di động. Theo thông báo chính thức thì hãng này sẽ tập trung vào việc phát triển các ứng dụng đóng gói cùng AIR và nền tảng HTML5 cho di động. Tuy nhiên trước đó, Adobe sẽ phát hành một phiên bản Flash Player 11.1 hoàn thiện để phù hợp cho Android và BlackBerry PlayBook. Tất nhiên là các bản nâng cấp Flash Player với việc khắc phục các lỗi phát sinh và cải thiện bản mật sẽ vẫn tiếp tục được phát hành. Ngoài ra thì Adobe còn cung cấp giấy phép cho các đối tác để làm việc và phát triển dự trên các thiết bị riêng của họ thông qua mã nguồn chính thức.

  Như vậy có thể thấy, người dùng những chiếc điện thoại và máy tính bản Android không cần phải lo lắng gì hết về việc này vì phiên bản Flash Player 11.1 và các phiên bản củ vẫn có thể chạy ổn định trên các thiết bị mới, ngay cả đối với điện thoại và tablet chạy hệ điều hành Android 4.0 ICS. Ngoài ra thì với mã nguồn được cung cấp, những hãng sản xuất thiết bị Android cũng sẽ dễ dàng tạo ra một phiên bản Flash Player phù hợp hơn cho thiết bị của mình.
  Tham khảo: Adobe

  HTML5 is now universally supported on major mobile devices, in some cases exclusively. This makes HTML5 the best solution for creating and deploying content in the browser across mobile platforms. We are excited about this, and will continue our work with key players in the HTML community, including Google, Apple, Microsoft and RIM, to drive HTML5 innovation they can use to advance their mobile browsers.

  Our future work with Flash on mobile devices will be focused on enabling Flash developers to package native apps with Adobe AIR for all the major app stores. We will no longer continue to develop Flash Player in the browser to work with new mobile device configurations (chipset, browser, OS version, etc.) following the upcoming release of Flash Player 11.1 for Android and BlackBerry PlayBook. We will of course continue to provide critical bug fixes and security updates for existing device configurations. We will also allow our source code licensees to continue working on and release their own implementations.


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi vietdroid; 10-11-11 lúc 10:57 AM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •