Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Apple vi phạm bằng sáng chế của Motorola, iPhone & iPad sẵn sàng bị cấm bán tại Đức


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Apple vi phạm bằng sáng chế của Motorola, iPhone & iPad sẵn sàng bị cấm bán tại Đức

  Apple đã khá vui mừng khi thành công nhiều trong các vụ kiện với hãng Samsung nhưng quả táo đã bắt đầu nếm trái đắng trong vụ kiện với hãng Motorola Mobility. Hãng Motorola vừa xác nhận vào ngày hôm nay rằng tòa án tối cao quận Mannheim tại Đức đã phát hành 1 lệnh cấm bán các sản phẩm của Apple do vi phạm các bằng sáng chế của hãng. Phán quyết này được đưa ra đã đảo chiều cuộc chiến của Apple tại Đức với việc thành công trong việc cấm bán ra chiếc tablet Galaxy Tab 10.1 và Galaxy Tab 7.7 của Samsung nhưng những chiếc iPhone và iPad của họ cũng sẽ bị cấm bán. Có thể nói Motorola đã trả thù giúp cho Samsung trong vụ kiện này và nhìn chung đi đêm thì có ngày gặp ma là không thể tránh khỏi.

  Theo ghi nhận từ FOSS Patents cho biết, nếu Apple không có phản ứng nhanh kháng cáo lại vụ kiện thì các sản phẩm của trái táo có thể sẽ nhanh chóng bị cấm bán tại Đức (1 trong 3 thị trường quan trọng nhất tại Châu Âu) và phải chụi tiền đề bù thiệt hại cho Motorola. Hiện tại vẫn chưa rỏ Motorola có yêu cầu tòa án thực thi lệnh cấm ngay lập tức hay chưa? hay dùng nó để ngồi vào bàn đàm phán với Apple. Trong khi đó, Apple cũng đã nhanh chóng lên tiếng để trấn an người dùng tại Đức rằng các sản phẩm của mình sẽ chưa bị cấm bán ngay lập tức: "Đây là một vấn đề thủ tục, không có gì với phát quyết của vụ án này. Nó sẽ không ảnh hưởng đến việc ra các sản phẩm cũng như kinh doanh tại Đức vào thời điểm này".

  Trích lời Motorola: "Các bằng sáng chế công nghệ của Motorola Mobility đang ngày càng quan trọng hơn cho sự đổi mới trong môi trường không dây và ngành công nghệ truyền thông, cái mà Motorola Mobility đã phát triển vàn dẫn đầu trong trong danh mục đầu tư sở hữu trí tuệ. Chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định mình trong việc bảo vệ các tài sản này, trong khi vẫn đảm bảo rằng công nghệ của mình được phổ biến rộng rãi đến người dùng. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề này để tập trung tạo ra những sáng kiến tuyệt vời mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp".  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 05-11-11 lúc 02:43 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •