Trong khi Google và Samsung tạm thời dùng kế hoạch trình làng chiếc điện thoại Nexus Prime vào ngày hôm nay 11/10 do sự mất đi của CEO Apple Steve Jobs thì nhà mạng Verizon và Motorola đã gửi thư mời đến giới truyền thông và đối tác đến tham dự sự kiện lớn của hãng để giới thiệu một thiết bị mới đã được quảng cáo là nhanh hơn, mỏng hơn, thông minh hơn và mạnh mẽ hơn. Mặt dù trong thư mời không nêu rỏ thiết bị nào sẽ xuất hiện trong triển lãm này nhưng nhiều khả năng đó chính là chiếc điện thoại thông minh Motorola Spyder.

Motorola Spyder hay còn được gọi với tên là Droid RAZR cũng đã từng xuất hiện tin đồn trước đây nhưng vẫn chưa rỏ cấu hình của chiếc điện thoại này mạnh đến đâu nhưng chiếc điện thoại này đã chắc sẽ trang bị màn hình 4.3-inch, 960 x 540 qHD Super AMOLED. Điểm đặc biệt đã chứng tỏ thông tin này là chính xác khi mà hình ảnh thư mời đính kèm trong email đã được đặt tên là "spyderlaunchinvite", tức là Spyder Lauch Invite.

Tuy nhiên nhiều khả năng, Motorola cũng sẽ giới thiệu những chiếc máy tính bản Xoom 2, Xoom 2 Media Edition hay Xoom Family Edition tại sự kiện này hoặc ít nhất là cung cấp một số thông tin liên quan.Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: