Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: 17/09: Chúc mừng sinh nhật lần thứ 13 của Google


 1. #1
  Administrator Avatar của admin
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  700

  17/09: Chúc mừng sinh nhật lần thứ 13 của Google


  Bắt đầu từ lúc 0 giờ ngày 27/9 theo giờ Việt Nam, website tìm kiếm của Google tại Việt Nam đã chính thức treo hình logo sinh nhật lần thứ 13 của mình. Trong 13 năm qua, Google từ một trang web tìm kiếm đơn thuần đã phát triển trở thành một trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu thế giới với việc mở rộng sang hàng loạt ngành mới. Từ việc giữ vị trí số 1 trong lĩnh vực tìm kiếm trong nhiều năm liền, Google đã mở rộng ra với trang web chia sẽ video số 1 thế giới YouTube, hệ điều hành dành cho di động thông minh số 1 thế giới Android, hệ thống quảng cáo trên nền web số 1 thế giới Adsense và con đường chiếm lĩnh nhiều vị trí số 1 thế giới hơn nữa đang mở ra trước mắt.

  Trong năm qua, Google nói chung và hệ điều hành Android nói riêng đã có những bước phát triển nhanh chóng chưa từng có. Từ một hệ điều hành xếp hàng thứ 3, thứ 4, Android đã vươn lên chiếm thị phần số 1 toàn cầu và qua mặt nhiều đại gia đi trước như Symbian, iOS hay RIM với hàng loạt hãng sản xuất như Samsung, HTC, Motorola, LG, Sony Ericsson, Acer, Asus... Trong năm này, hệ điều hành Android cũng đánh dấu bước phát triển mới khi cho ra mắt phiên bản Android 2.3 Gingerbread với nhiều sự thay đổi và phiên bản Android 3.x Honeycomb dành riêng cho máy tính bản.

  Con đường có vẽ như quá thuận lợi cho chú robot Android dưới sự ưu ái của Google và hàng loạt các đối tác sử dụng hệ điều hành này. Tuy nhiên khi bạn phát triển quá tốt và quá nhanh thì sẽ không tránh khỏi những hãng cạnh tranh khác không hài lòng nhưng không hài lòng thì sao chứ. Trong khi bạn không cạnh tranh nổi thì 1 là bỏ đi, 2 phát triển để vươn lên trở lại nhưng có nhiều hãng thích con đường cạnh tranh không bằng sáng kiến và ý tưởng mới mà bằng tòa án. Hầu như mõi tuần, chúng ta điều nghe nhắc đến 1 vụ kiện qua lại giữa các hãng với nhau nhưng nhiều nhất có thể thấy Apple đang điên cuồn kiện tụng các đối tác sử dụng hệ điều hành Android. Tòa án là một con dao 2 lưỡi với "Tráo Táo Bị Sâu Ăn" vì không ai ngồi không để bị kiện mà không kiện lại. Nếu trong thời gian tới, bạn sẽ đọc được những tin tức iPhone 5, iPad 3 bị cấm bán tại 1 số quốc gia nào đó thì xin đừng quá ngạc nhiên.


  ! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 13 của Google !


  Chủ đề tương tự:

  Chào mừng bạn đến với thế giới Android

 2. #2
  spera2011
  Guest Avatar của spera2011

 3. #3
  Ben
  Ben đang ẩn
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của Ben
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  2.465
  Happy Birthday Google ! 4. #4
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của vietdroid
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  1.913
  Vậy là Google đã trở thành đứa bé 13 tuổi rồi.Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •