Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Verizon ra tay trợ giúp Samsung trong cuộc chiến với Apple


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Verizon ra tay trợ giúp Samsung trong cuộc chiến với Apple


  Trong khi cuộc chiến giữa Samsung và Apple liên tục nổ ra trên khắp các thị trường chính trên thế giới với việc chưa nhìn thấy điểm dừng và trong thời gian gần đây Apple liên tụng bị Samsung đưa vào thế khó với các bằng sáng chế liên quan đến công nghệ kết nối mạng 3G đến nỗi Apple phải dùng đến giấy phép chia sẽ công nghệ thiết yếu FRAND. Và mới đây có thêm tin xấu cho Apple khi mà nhà mạng Verizon lớn nhất tại Mỹ đã đệ đơn nhờ tòa án tối cao Bắc California từ chối yêu cầu cấm 4 sản phẩm của Samsung là Infuse 4G, Galaxy S 4G, Droid Charge và Galaxy Tab 10.1.

  Lập luận mà nhà mạng này đưa lên tòa án chính là việc cấm những thiết bị trên sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc triển khai và phát triển thế hệ mạng 4G LTE mới nhất của mình và đi ngược lại với lợi ích của cộng đồng. Nhìn chung thì với việc ra tay bảo vệ hãng Samsung sẽ làm cho mối quan hệ giữa Verizon và Apple có chiều hướng xấu đi và Apple có thể xem xét lại mối quan hệ với Verizon khi ra tay bảo vệ nền tảng Android vốn là đối thủ chính của mình. Còn nhớ trước đó, Verizon cũng đã đề xuất tổng thống Barack Obama dùng quyền phủ quyết của mình để chống lại lệnh cấm nhập khẩu của ITC đối với những thiết bị chạy hệ điều hành Android trong cuộc chiến với Apple.

  Việc nhà mạng lớn nhất tại Mỹ ra tay bảo vệ hãng Samsung được xem là tin không mấy giờ vui cho Apple vì trước giờ vẫn có tin nhiều thẩm phán không thích việc Apple cứ liên tục kiện tụng những hãng sản xuất thiết bị chạy hệ điều hành Android và nổi lên những quan điểm cho rằng nếu ra phán quyết có lợi cho Apple sẽ giúp hãng này mở rộng việc độc quyền trên thị trường và ảnh hưởng không tốt đến lợi ích của người dùng.

  Tham khảo: Fosspatents


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 25-09-11 lúc 12:47 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •