Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Samsung muốn tìm kiếm một lệnh cấm bán iPhone 5 của Apple tại Hàn Quốc


 1. #1
  Administrator Avatar của admin
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  700

  Samsung muốn tìm kiếm một lệnh cấm bán iPhone 5 của Apple tại Hàn Quốc  Tiếp tục chiến dịch "ăn miếng trả miếng" giữa 2 hãng sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới là Samsung và Apple. Theo KoreaTimes, hãng Samsung sẽ tìm kiếm một lệnh cấm bán chiếc điện thoại iPhone 5, phiên bản kế tiếp của dòng điện thoại iPhone được cho là sẽ ra mắt trong năm nay tại thị trường Hàn Quốc. Theo nguồn tin thì Samsung sẽ sử dụng 2 bằng sáng về công nghệ kết nối không dây mà hãng đã kiện Apple tại Pháp và Úc trong đơn kiện mới này.

  Hiện tại thì đã có ít nhất 23 vụ kiện tụng lẫn nhau giữa Apple và Samsung tại Mỹ, Hàn, Nhật, Đức, Pháp, Úc, Anh đang chờ tòa án xử lý nhưng đây là lần đầu tiên Samsung lên tiếng cảnh báo trước một sản phẩm mới của Apple. Hầu hết tất cả các trường hợp kiện tụng trước đó điều do Apple khơi màu và Samsung chỉ nối bước đi theo nhưng có thể Samsung muốn chuyển lại thế cờ, chủ động hơn.

  Trích lời từ một giám đốc điều hành cấp cao của hãng Samsung: "Ngay sau khi sự xuất hiện của iPhone 5 tại đây (Hàn Quốc), Samsung có kế hoạch đưa ra tòa tại đây vì nó vi phạm các bằng sáng chế kỷ thuật kết nối không dây của chúng tôi. Về lâu về dài, Apple không loại bỏ các tính năng kết nối mạng viễn thông di động, nó sẽ có thể bán ra với sản phẩm mà không cần trang bị những bằng sáng chế của chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiên trì vào một lập trường mạnh mẽ để chống lại Apple trong suốt thời gian chiến đấu pháp lý kéo dài".

  Tham khảo: KoreaTimes


  Chủ đề tương tự:

  Chào mừng bạn đến với thế giới Android

 2. #2
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của nguyennamha
  Tham gia
  May 2011
  Đến từ
  Nhà số 52, tổ dân phố số 10 khu dãn dân Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà N
  Bài gửi
  860
  Cố lên đê, bị cấm bán tận 5 nước nên cú đây mà T.T !


  47 !!!

 3. #3
  Ben
  Ben đang ẩn
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của Ben
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  2.465
  HTC và Samsung cố lên cho hàng của Apple về vườn luôn !Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •