Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Apple bị kiện liên quan đến bằng sáng chế fast boot của hãng LG


 1. #1
  Moderator Avatar của androidviet
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  2.076

  Apple bị kiện liên quan đến bằng sáng chế fast boot của hãng LG  Một công ty mới đây tại Florida có tên Operating Systems Solutions (OSS) đã nộp đơn là tòa án kiện công ty Apple vi phạm các bằng sáng chế liên quan đến vấn đề khởi động nhanh trên những chiếc máy tính chạy hệ điều hành MAC OS. Cần nói thêm rằng trước đây, Apple cũng đã bị thẩm phán của ITC tuyên bố vi phạm các bằng sáng chế của công ty đồ họa S3 thuộc sở hữu của HTC cũng liên quan đến hệ điều hành này. Theo thông tin từ đơn kiện của tòa án thì Apple bị kiện chính liên quan đến chiếc máy tính mới MacBook Air liên quan đến 4 bước khởi động nhanh, cải thiện 2 tập tin config.sysautoexec.bat.

  Thật ra mà nói thì các bằng sáng chế này thuộc sở hữu của hãng LG Electronics Inc nhưng trong năm 2008 thì LG đã chuyển bằng sáng chế này cho công ty Protimus Technologies LLC. Tuy nhiên chưa rỏ tại sao công ty Operating Systems Solutions (OSS) lại có trong tay bằng sáng chế này. Nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng chính 2 hãng LGProtimus Technologies LLC đang đứng phía sau điều khiển vụ kiện này.


  Tham khảo: PatentlyApple


  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Ben
  Ben đang ẩn
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của Ben
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  2.465
  Trời ơi, LG mời Apple uống nước trước rồi. Thế nào Apple cũng sẽ đem đơn kiện LG trên những chiếc điện thoại Android cho mà xem. 3. #3
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của nguyennamha
  Tham gia
  May 2011
  Đến từ
  Nhà số 52, tổ dân phố số 10 khu dãn dân Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà N
  Bài gửi
  860
  Hờ hờ, 1 mình quật tan trăm địch !


  47 !!!

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •