Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: ITC cho rằng HTC vi phạm 2 bằng sáng chế của Apple


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  ITC cho rằng HTC vi phạm 2 bằng sáng chế của Apple  Trong khi cuộc chiến của Samsung với Apple chưa đi đến đâu thì Apple đã phải quay sang với cuộc chiến cùng HTC. Mới đây, các thẩm phán của ủy ban thương mại quốc tế ITC đã vi phạm 2 bằng sáng chế của Apple trong các sản phẩm của mình. Phán quyết này có thể dẫn đến việc thực thi yêu cầu cấm nhận khẩu chiếc tablet Flyer, điện thoại Droid Incredible, Wildfire, EVO 4G và Desire. Tuy nhiên, đại diện của hãng sản xuất điện thoại Đài Loan HTC cho biết sẽ kháng cáo các quyết định trên và họ có thể kháng cáo ít nhất là 2 lần nữa.

  Đáng chú ý là với 10 bằng sáng chế mà Apple cho rằng HTC đã vi phạm thì các thẩm phán chỉ chấp nhận 2 bàn sáng chế mang mã số 5.946.647 và 6.343.263 vốn là nền tảng hệ điều hành Android. 2 bàn sáng chế này cũng đang nằm trong các đơn kiện giữa Apple và Motorola.

  Trích HTC: "HTC sẽ mạnh mẽ chiến đấu chống lại 2 bằng sáng chế còn lại trước khi các ủy viên của ITC đưa ra các quyết định cuối cùng. Chúng tôi rất tự tin có cơ sở mạnh mẽ cho quá trình kháng cáo lên ITC và bảo vệ mình bằng tất cả những gì có thể".


  Tham khảo: Engadget


  Chủ đề tương tự: 2. #2
  Ben
  Ben đang ẩn
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của Ben
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  2.465
  Mai quá, cho dù có cấm thì chỉ toàn điện thoại củ. Chỉ có chiếc tablet Flyer là bị tèo rồi... Mong cho HTC kháng cáo thành công .... 3. #3
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của nguyennamha
  Tham gia
  May 2011
  Đến từ
  Nhà số 52, tổ dân phố số 10 khu dãn dân Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà N
  Bài gửi
  860
  Mong cho Apple kiện thành công có chút $$$ ăn nhậu !!!


  47 !!!

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •