Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Tòa án Mỹ từ chối yêu cầu xử nhanh các tranh chấp giữa Apple với Samsung


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Tòa án Mỹ từ chối yêu cầu xử nhanh các tranh chấp giữa Apple với Samsung  Thông tin mới nhất liên quan đến vụ kiện tụng giữa Samsung và Apple đã có thêm diễn biến mới khi mà thẩm phán Lucy Koh tại tòa án tối cao quận Northern California đã từ chối yêu cầu đẩy nhanh quá trình xét xử của vụ án này. Điều này cho thấy quan điểm của tòa án có thể không đồng tình với tất cả các yêu cầu của Apple liên qua đến vụ kiện với hãng điện tử Hàn Quốc Samsung. Như vậy là vụ kiện sẽ diễn ra đúng như lịch xử và điều này có thể kéo dài hàng tháng đến hàng năm trời và thật sự không hề có lợi cho Apple trong vụ kiện.

  Trong khi đó thì hãng Samsung cũng đã yêu cầu tòa án cấm cửa 5 trên 10 luật sư hàng đầu của Apple trong vụ kiện tụng này vì có xung đột lợi ý. Nếu yêu cầu này của Samsung được thông qua + với việc lịch trình không được đẩy nhanh lên thì Samsung sẽ có nhiều thời gian hơn để phản pháo lại các bằng sáng chế mà Apple cho là vi phạm cũng như kéo Apple đến thêm 1 vụ kiện lớn hơn.

  Với tình hình này thì ít có khả năng đàm phán giải quyết ngoài tòa sẽ xảy ra khi mà cả Samsung và Apple chưa thấy ai nhịn ai trong các vụ kiện liên quan. Mặt dù, Samsung đã rút lại đơn kiện mới nhất với Apple nhưng nhiều khả năng một đơn kiện chuẩn bị tốt hơn sắp được Samsung đưa lên tòa án trong vài tuần nữa.

  Tham khảo: Fosspatents  Chủ đề tương tự: 2. #2
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của nguyennamha
  Tham gia
  May 2011
  Đến từ
  Nhà số 52, tổ dân phố số 10 khu dãn dân Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà N
  Bài gửi
  860
  Ôi, thiệt hồi hộp !!!


  47 !!!

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •