Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: iOS 5 sao chép tính năng đã có từ thời xa xưa của Android


 1. #1
  Administrator Avatar của admin
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  700

  iOS 5 sao chép tính năng đã có từ thời xa xưa của Android  Có thể nói ngoài kho ứng dụng AppStore có khá nhiều ứng dụng ra thì hệ điều hành iOS mà Apple trang bị cho các thiết bị của mình như Iphone, Ipad đã quá cùi bắp chính vì vậy mà tại hội nghị WWDC mới vừa diễn ra, Apple đã giới thiệu hệ điều hành iOS 5 phiên bản mới với toàn các tính năng đã có từ thời sơ khai của Android. Chúng tôi xin trích lại câu nói của Picasso mà CEO Apple Steve Jobs đã trích dẫn trong cuộc phỏng vấn năm 1994 để hiểu rỏ thêm vấn đề này "Nghệ sĩ giỏi sẽ sao chép, còn nghệ sĩ vĩ đại sẽ biết cách ăn cắp".

  Một số tính năng mới của iOS5 trộm từ Android:

  • Hệ thống menu cảnh báo mới cho iOS: hệ thống menu cảnh báo bao đời của iOS đã chỉnh sửa mới lại có khả năng kéo xuống từ màn hình chỉnh giống Android.
  • Sử dụng các tính năng và ứng dụng từ màn hình khóa Lock Screen: đây là tính năng mới xuất hiện trên điện thoại Sensation Sense 3.0 của HTC và cũng đã xuất hiện từ lâu trên các bản rom tùy chỉnh CyanogenMod.
  • Tích hợp mạng xã hội ảo Twitter: iOS 5 đã mang người dùng đến gần với Twitter hơn khi tích hợp mạng xã hội ảo này vào các ứng dụng của mình. Tuy nhiên tính năng này chả có gì mới mẻ đối với người dùng Android.
  • iMessage cho phép gửi tin nhắn và nhận các tin phản hồi, hiện thông tin trên thanh chú ý. Một tính năng đã có thời thở bình minh của BlackBerry với bằng sáng chế đã được cấp cho hãng này.
  • Đồng bộ hóa iTunes qua Wifi, nâng cấp qua OTA, iCloud cho phép đồng bộ hóa lịch, email, danh bạ: Các tính năng này phải nói là có sẵn từ thở sơ khai cho người dùng Android với các ứng dụng đồng bộ hóa trực tiếp từ tài khoản Gmail.


  Chúng tôi cũng xin nói lại rằng Apple không trộn nguyên bản mà có chỉnh sửa lại đúng tin thần câu nói bên trên. Tốt hơn hay tệ hơn thì phải chờ đánh giá từ người dùng!

  Tham khảo: Apple & Androidcentral


  Chủ đề tương tự:

  Chào mừng bạn đến với thế giới Android

 2. #2
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của nguyennamha
  Tham gia
  May 2011
  Đến từ
  Nhà số 52, tổ dân phố số 10 khu dãn dân Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà N
  Bài gửi
  860
  Woa, iOS ăn cắp thiệt hả, học hỏi đâu có gì là sai ?


  47 !!!

 3. #3
  xtdtdd
  Guest Avatar của xtdtdd
  ios đúng là cùi mía mà. 4. #4
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của nguyennamha
  Tham gia
  May 2011
  Đến từ
  Nhà số 52, tổ dân phố số 10 khu dãn dân Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà N
  Bài gửi
  860
  Sặc, đúng là Android Fan có khác, nhìn avatar biết liền hà ==' !!!


  47 !!!

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •