Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Samsung yêu cầu Apple cho phép xem trước 2 sản phẩm Ipad 3 và Iphone 5


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Samsung yêu cầu Apple cho phép xem trước 2 sản phẩm Ipad 3 và Iphone 5  Sau khi bị tòa án tại Mỹ phán quyết yêu cầu Samsung gửi trước những sản phẩm của mình đến Apple để xem xét trước khi bán chính thức ra thị trường thì Samsung cũng có những động thái tương tự. Văn phòng luật sư của Samsung cũng yêu cầu tòa án cho phép xem xét trước những mẫu thế kế của Ipad 3, Iphone 4S và Iphone 5 để tránh những vụ việc thiết kế có cùng kiểu dáng như nhau phát sinh. Nếu thật sự yêu cầu này được tòa án thông qua thì gần như Apple bị đưa vào thế bí khi mà sản phẩm của họ sẽ phải gửi đến Samsung kiểm tra và sẽ không còn nằm trong vòng tay bảo mật của hãng nữa.

  Samsung cho biết 2 sản phẩm mới của hãng Droid Charge và Galaxy Tab 10.1 sẽ có mặt trước trên thị trường, do đó đội ngũ luật sư của Samsung muốn xem qua các sản phẩm mới của Apple để đánh giá những điểm tương đồng của các sản phẩm này. Trong khi đó thì phán quyết của tòa yêu cầu Samsung gửi cho Apple 5 sản phẩm để đánh giá là Droid Charge, Infuse 4G, Galaxy S II, Galaxy Tab 10.1 và 8.9.

  Hãng này cũng cho biết sẽ tuân thủ các quy tắc tương tự của Apple nếu đội ngũ luật sư của hãng nhiều thấy trước các sản phẩm của hãng này. Samsung cho biết sẽ công bằng hơn khi Apple cho phép họ xem xét các sản phẩm trong tương lai và Samsung cũng sẽ làm như vậy. Trong đơn kiện mới này, Samsung không yêu cầu bất cứ điều gì về luật pháp đối với Apple mà chỉ muốn tòa án thông qua các yêu cầu của hãng.

  Tham khảo: thisismynext  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 29-05-11 lúc 11:48 AM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •