Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Tình hình các phiên bản Android đầu tháng 5 không có nhiều sự chuyển biến lớn


 1. #1
  Administrator Avatar của admin
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  700

  Tình hình các phiên bản Android đầu tháng 5 không có nhiều sự chuyển biến lớn



  Theo bản thống kê tình hình các phiên bản hệ điều hành Android vào đầu tháng 5 mà Google công bố cho thấy không có nhiều sự chuyển biết lớn. Trong đó, thị phần các phiên bản Android 1.5, 1.6 và 2.1 tiếp tục đà giảm nhẹ như tháng trước, phiên bản Froyo , Android 2.2 và 2.3.3 tiếp tục tăng. Trong khi đó thì hệ điều hành Android 3.0 Honeycomb dành cho máy tính bản thì chỉ tăng nhỏ giọt 0.1%.

  Theo bản báo cáo này cho thấy, 3 phiên bản hệ điều hành Android giảm trong tháng vẫn là 1.5, 1.6 và 2.1 với mức giảm lần lượt là 0,4%, 0,5% và 2,7%. Như vậy có thể thấy phiên bản Android 1.x gần như đã bão hòa và chỉ còn 1 số dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 2.1 đang vào nước cuối để nâng cấp lên Android 2.2 hoặc giữ yên không nâng cấp theo chính sách của 1 số hãng sản xuất.

  Có thể thấy, hệ điều hành Android 2.2 Froyo có mức tăng mạnh nhất vào đầu tháng 5 này từ 63,9% đã tăng lên đến 65,9%. Tuy nhiên, mức tăng này chỉ 2% và được xem là mức tăng khá nhẹ. Trong khi đó thì Gingerbread thì có mức tăng nhẹ cho phiên bản 2.3 và tăng gần gấp 1/2 lần cho phiên bản 2.3.3 với việc tăng lần lượt là 0,2% và 1,3%.

  Trong tháng này này dự đoán phiên bản hệ điều hành Android Gingerbread sẽ có bước tăng mạnh so với việc nhiều hãng sản xuất tung ra những siêu phẩm sử dụng hệ điều hành như các dòng máy của Sony Ericsson, Galaxy SII của Samsung... Bên cạnh đó thì vẫn còn nhiều dòng điện thoại bán ra thị trường với Froyo và nhiều phiên bản Wifi những chiếc tablet Honeycomb sẽ đến tay khách hàng trong tháng này.

  Tham khảo: Google Android


  Chủ đề tương tự:

  Chào mừng bạn đến với thế giới Android

 2. #2
  Ben
  Ben đang ẩn
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của Ben
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  2.465
  Quote Nguyên văn bởi bugartiveron Xem bài viết
  diễn đàn mà k cố ai tranh luận là sao ????????????
  Bài viết quá đúng còn tranh luận gì nữa .



Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •