Đúng như lời hứa, hôm nay hãng sản xuất điện thoại Sony Ericsson đã đưa vào hoạt động website giúp cho người dùng dễ dàng unlock bootloader những dòng điện thoại Xperia 2011. Đây là 1 trong những chính sách mới của hãng giúp cho những chiếc điện thoại Android mới ra thân thiện hơn với cộng đồng Android. Ban đầu sẽ có 4 chiếc điện thoại có thể làm được điều này gồm Xperia PLAY, Neo, Arc và Pro.

Tuy nhiên, Sony Ericsson cũng cảnh báo khách hàng rằng việc unlock bootloader xong thì hãng sẽ không chụi trách nhiệm bảo hành cho máy cũng như không đãm bảo máy sẽ hoạt động đầy đủ tính năng hoặc chụi trách nhiệm về bất kỳ vấn đề gì liên quan phát sinh trên phần mềm của máy. Chính vì điều này mà các bạn cần thận trọng khi muốn unlock bootloader của chiếc điện thoại Xperia máy của mình.

Bên cạnh đó quá trình unlock bootloader yêu cầu người dùng phải có kiến thức sử dụng bộ tool trong Android SDK và thông thạo việc này. Chúng tôi khuyên người dùng không nên tự ý unlock bootloader vì điều này chỉ dành cho những nhân viên kỷ thuật hoặc những bạn cần can thiệp vào phần cứng của máy để tạo rom tùy chỉnh...

Website unlockbootloader của Sony Ericsson: Unlocking the boot loader | unlockbootloader.sonyericsson.com


Chủ đề tương tự: