Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Trường thuật sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của hãng HTC tại Anh ngày 12/4


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Trường thuật sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của hãng HTC tại Anh ngày 12/4  Vào 1 giờ 38 phút ngày hôm nay theo giờ tại Anh, hãng sản xuất điện thoại Đài Loan HTC đã bắt đầu sự kiện giới thiệu những sản phẩm mới của mình dành cho thị trường Châu Âu. Trái với những thông tin ban đầu dự đoán chiếc điện thoại hỗ trợ quay và xem phim 3D EVO đã không xuất hiện tại buổi giới thiệu này. Thay vào đó là chiếc điện thoại Sensation và lịch trình bán chiếc tablet Flyer đã được công bố.

  + 1:32 phút: buổi giới thiệu bắt đầu với 5 phút nghe nhạc đầu tiên.  + 1:34 phút: một vài hình ảnh gợn sóng xuất hiện trên màn hình.
  + 1:38 phút: sự kiện chính thức bắt đầu.

  + 1:39 phút: giới thiệu lại các sản phẩm của hãng tại triển lãm MWC 2011. Các dòng điện thoại Facebook Phone, bộ 3 di động S được giới thiệu trở lại.

  + 1:40 phút: chiếc tablet HTC Flyer được chính thức công bố sẽ bán vào ngày 9/5 tới tại thị trường Châu Âu.
  + 1:41 phút: một vài hình ảnh giới thiệu về các tính năng của điện thoại thông minh như xem video, nghe nhạc, chơi game xuất hiện.  + 1:42 phút: thách thức không chỉ ở phần nội dung, tốc độ kết nối mạng, phần cứng. HTC cho rằng đó chính là vui vẽ, phong phú và dễ dàng.
  + 1:44 phút: HTC đặt ra câu hỏi chiếc điện thoại nào đáp ứng được các yêu cầu trên. 1 vài hình ảnh xuất hiện mang theo 1 vài thông điệp nhỏ.
  + 1:45 phút: chiếc điện thoại HTC Sensetion chính thức được giới thiệu và xuất hiện trên màn hình.
  + 1:46 phút: HTC Sensetion được cho biết là chiếc điện thoại có thiết kế tốt các ý đồ của hãng. Là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới trang bị lớp kính dọc bên cạnh màn hình.
  + 1:47 phút: màn hình qHD tăng thêm 35% điểm ảnh so với màn hình thường. Giao diện Sense mới được cải tiến.
  + 1:48 phút: Giao diện màn hình chờ được thiết kế lại với thanh touch ngang các ứng dụng. Trong khi màn hình đang khóa người dùng vẫn có thể khởi động các ứng dụng.
  + 1:49 phút: màn hình Home được thiết kế mới đẹp hơn. Widget thời tiết trang bị các icon và hình động mới.

  + 1:50 phút: bộ xứ lý 2 nhân của Qualcomm Snapdragon được giới thiệu.
  + 1:50 phút: thời gian khởi động ứng dụng tăng gấp 2 lần so với trước. Tính năng đa nhiệm thực thi tốt hơn.  + 1:51 phút: Ứng dụng kiểm tra thư điện tử email tốt hơn, hỗ trợ in ấn qua mạng Wifi.
  + 1:52 phút: Ảnh chụp từ Camera tức thì, hỗ trợ quay phim HD 1080p 30 khung hình/ guây. âm thanh sẽ được ghi nhận tốt hơn.

  + 1:53 phút: máy hỗ trợ kết nối DLNA, 1 chuẩn kết nối thông dụng ngày nay của hầu hết các dòng điện thoại thông minh.
  + 1:54 phút: HTC Sensation là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên hỗ trợ HTC Watch.
  + 1:55 phút: HTC Watch được tích hợp vào giao diện Sense cho phép người dùng những trải nghiệm mới. Ứng dụng có thể cho phép thuê hoặc mua phim ảnh. Có thể truy cập từ những thiết bị khác như tablet Flyer.
  + 1:56 phút: người dùng toàn quyền quản lý thời gian tải, thời gian bắt đầu xem ...

  + 1:56 phút: đây là chiếc điện thoại siêu nhanh, thiết kế đẹp và đa phương tiện chưa tuần có.

  + 1:57 phút: máy sẽ được bán thông qua nhà mạng Vodafone khắp thị trường tại Châu Âu vào giữa tháng 5 tới. Các đối tác là nhà bán lẻ sẽ có hàng vào tháng 6.
  + 1:58 phút: Ông Patrick Chomet (giám đốc quản lý thiết bị đầu cuối của nhà mạng Vodafone) cho biết máy rất đặc biệt và ông rất yêu thích sản phẩm này.

  + 1:59 phút: nhà mạng Vodafone thông báo cột mốc quan trọng với doanh thu từ dịch vụ truy cập mạng đã vượt trên dịch vụ SNS với 5 triệu bản Anh.  + 2:01 phút: Ông này cho biết HTC Sensation rất nhanh và so sánh như 1 con thú.  + 2:02 phút: Ông lướt qua điện thoại 1 chút và nói 1 chút về thời gian phát hành phiên bản này dành cho thị trường Châu Âu.
  + 2:03 phút trở đi: đây là thời gian giới thiệu sơ về điện thoại thông minh và cho phép khách đến hội thảo được sử dụng quay máy.

  Tham khảo: Engadget  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 12-04-11 lúc 10:17 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •