Ngày hôm qua 7/4/2011, hãng Motorola Mobility đã chính thức giới thiệu dịch vụ mới mang tên SocialTV dành cho điện thoại, tablet và laptop. Ban đầu có thể thấy chiếc tablet Motorola Xoom và Atrix 4G sẽ là ứng cửa viên sáng giá để chạy dịch vụ mới này. Ứng dụng SocialTV là dịch vụ đa màn hình, cái mà cho phép người dùng xem trực tuyến các dịch vụ video, truyền hình bên màn hình chính, trong khi đó thì người dùng vẫn có thể chia sẽ nhận cảm nhận cho người thân, bạn bè thông qua mạng xã hội ảo hoặc chat...

Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ hiển thị những nội dung, ứng dụng hay hàng hóa liên quan đến nội dung người dùng đang xem. Motorola cho biết rằng, hơn 40% người dùng tại Mỹ muốn trải nghiệm dịch vụ truyền hình trong khi vẫn có thể truy cập đến các dịch vụ giá trị gia tăng.

Ông John Burke phó chủ tịch và tổng giám đốc Converged Experiences của Motorola Mobility cho biết: "Dịch vụ SocialTV Companion của chúng tôi sẽ cho phép thúc đẩy sự hội tụ đồng nhất thiết bị, cộng đồng, giải trí để tạo ra một trải nghiệm thú vị và cá nhân quá cho người tiêu dùng, trong khi đó thì các nhà cung cấp dịch vụ vẫn có khả năng kiếm tiền từ các nội dung họ cung cấp".

Tham khảo: Motorola


Chủ đề tương tự: