Nguồn tin mới được chia sẻ từ đại diện Redmi đã cho biết thông số cấu hình trên điện thoại Xiaomi K30 Pro mới này. Theo đó cấu hình Redmi K30 Pro sẽ được cung cấp sức mạnh từ bộ xử lý Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm. Con chip này hiện tại đã được trang bị cho các model của Samsung như Galaxy S20, Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra tại thị trường Mỹ.


Ngoài ra, Redmi K30 Pro sẽ được trang bị RAM LPDDR5 thế hệ mới và tích hợp bộ nhớ trong UFS 3.1. Nếu thật sự thông tin này là chính xác thì Redmi K30 Pro sẽ trở thành điện thoại đầu tiên của Xiaomi sở hữu chip nhớ mới này. Khi kết hợp các thông số phần cứng này lại với nhau chắc chắn sẽ mang đến hiệu suất vượt trội trên Redmi K30 Pro.
Để đáp ứng tốt nhu cầu chơi game đỉnh cao của người dùng, Xiaomi sẽ trang bị và hỗ trợ thêm nhiều tính năng chơi game cực đã. Theo như hình ảnh được chia sẻ thì máy sẽ được trang bị Game Turbo 3.0, điều này giúp GPU pháy huy tối đa hiệu năng xử lý của mình, từ đó mang đến khả năng xử lý đồ họa tốt hơn.


Bên cạnh đó điện thoại kế nhiệm Redmi K20 Pro dự kiến cũng sẽ được hỗ trợ chơi game 4D thông qua cơ chế phản hồi rung trong không gian thực. Mang lại trải nghiệm chân thật hơn nhiều khi chơi game. Mặc dù chưa ra mắt nhưng có quá nhiều điểm nổi bật trên model này, theo đó máy còn tích hợp màn hìnhđạt chứng nhận TUV Rheinland.
Giúp bảo vệ mắt người dùng trong quá trình tập trung chơi game, hạn chế các tác hại tới võng mạc của các game thủ. Dự kiến thiết bị sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 4, tương tự như các flagship tiền nhiệm,Redmi K30 Pro cũng sẽ có mức giá cạnh tranh.

Chủ đề tương tự: