Đoạn video dài 19 giây, cho thấy một chiếc Galaxy Z Flip phiên bản màu Mirror Purple (màu tím). Mặt sau của Galaxy Z Flip là bộ camera kép, ngay bên cạnh phải là một màn hình phụ hiển thị thời gian, ngày tháng và phần trăm pin.

Khi ở trạng thái mở, Galaxy Z Flip có tỷ lệ màn hình rất cao, có thể là 21:9 trở lên. Các cạnh viền bezels xung quanh màn hình của Galaxy Z Flip đều không được mỏng cho lắm, nhưng vẫn gây ấn tượng cho một thiết bị màn hình gập. Phần trung tâm màn hình của Galaxy Z Flip xuất hiện một lỗ bấm chứa camera selfie, cách bố trí khá giống Galaxy Note 10.


Vì video có độ phân giải khá thấp, nên rất khó để phát hiện ra những nếp nhăn trên màn hình của Galaxy Z Flip. Mặc dù hầu hết các chuyên gia và người dùng đều cho rằng nếp gấp của Galaxy Fold không gây ra phiền toái, nhưng sau cùng vẫn gây ảnh hưởng đến trải nghiệm hình ảnh.Hình ảnh render của Galaxy Z Flip


Samsung được cho là sẽ sử dụng một công nghệ màn hình mới trên Galaxy Z Flip, được gọi là Ultra Thin Glass, lớp kính này sẽ thay thế lớp vỏ nhựa mỏng manh trên màn hình của Galaxy Fold.


Ngoài ra, chúng ta có thể thấy một số khoảng trống gần phần bản lề của Galaxy Z Flip. Trên Motorola Razr 2019, những khoảng trống này cho phép các mảnh vỡ gây ảnh hưởng đến màn hình. Vẫn còn phải chờ xem liệu Samsung có thể giải quyết được vấn đề nan giải này trên Galaxy Z Flip không.

Chủ đề tương tự: