realme có thể là một công ty con của OPPO tập trung vào các điện thoại cấp độ thân thiện với ví tiền và gần như hàng đầu, nhưng nó đã chứng minh rằng khả năng chi trả và hiệu suất vẫn có thể song hành với realme 3 pro gần đây . Thương hiệu này cũng tự hào về các sản phẩm cấp nhập cảnh là một trong những sản phẩm có giá cả phải chăng nhất trên thị trường với các biến thể không phải Pro và điện thoại dòng C của họ .
KIM CƯƠNG THÔ


Yếu tố bắt mắt nhất của C2 là lớp hoàn thiện cắt kim cương được tìm thấy ở vỏ sau của nó. Các hoa văn nổi lên khi ánh sáng chiếu dọc theo vỏ, điều này thực sự tạo cảm giác cao cấp mặc dù là nhựa mờ. Các tùy chọn màu sắc bao gồm đen và xanh dương, trong khi tùy chọn sau rất nổi bật với thiết kế.


TẦM NHÌN VÀ ÂM THANH


Realme C2 có màn hình IPS 6,1 inch với một notch nhỏ và có thể chịu được, nơi chứa camera selfie 5MP. Màn hình cung cấp tỷ lệ màn hình so với thân máy là 80,3%, nhưng chiếc cằm hơi lớn của nó ở phía dưới là điều tôi khó có thể bỏ qua. Độ phân giải cao, điện thoại chỉ có thể cung cấp độ phân giải 720p, vẫn có thể chấp nhận được đối với các lượt xem chất lượng cao của Youtube hoặc Netflix. Nếu bạn bị hư hỏng bởi màn hình độ phân giải cao trước đó, thì C2 có thể làm bạn thất vọng.


Âm thanh cho điện thoại này là tốt bất ngờ. Nó to và không có bất kỳ dấu hiệu vỡ trong đầu ra của nó ngay cả ở mức âm lượng tối đa. Nhưng như mong đợi từ các loa điện thoại trên trung bình, nó không cung cấp thêm bất cứ điều gì để tăng cường âm thanh của nó về độ rõ ràng hoặc âm trầm. Chà, ít nhất nó vẫn có giắc cắm 3,5mm.
SỨC CHỊU ĐỰNG CỦA KẺ GIẾT NGƯỜI


Realme C2 được trang bị bộ vi xử lý Mediatek MT6762 Helio P22, RAM 3 GB, Bộ nhớ lưu trữ 32 GB và Android 9 Pie với HĐH Màu. Đối với người dùng cao cấp, thông số kỹ thuật sẽ xuất hiện mờ nhạt nhưng đủ tốt để sử dụng hàng ngày thông thường. Không có dấu hiệu đấu tranh khi truy cập các ứng dụng, nhưng những hạn chế của nó sẽ bắt đầu hiển thị khi bạn bắt đầu đa tác vụ. Điện thoại có thể chạy các trò chơi như Mobile Legends và PUBG, nhưng bạn cần phải đối phó với thời gian tải chậm và tốc độ khung hình. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại cấp nhập cảnh có khả năng chơi game, thì C2 có thể không phải là lựa chọn tốt nhất.


Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại khởi động có thể tồn tại trong một thời gian dài, thì bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao pin 4.000mAh của realme C2. Khi sạc đầy, điện thoại có khả năng hoạt động trong hơn 12 giờ. Đáng buồn thay, nó không hỗ trợ bất kỳ hình thức sạc nhanh nào và sẽ mất khoảng 2 giờ cho một lần sạc đầy từ 0%. C2 vẫn đang sử dụng microUSB để sạc pin, nhưng đó là một quyết định cần thiết với giá của điện thoại này.


CHỤP ẢNH CƠ BẢN


C2 được trang bị thiết lập camera kép bao gồm camera chính 13 MP với cảm biến độ sâu 2MP. Giống như bất kỳ thiết lập máy ảnh nào khác trong phạm vi điện thoại thông minh cấp nhập cảnh, bạn sẽ tận dụng tối đa camera của nó dưới ánh sáng ban ngày với các chi tiết trên và màu sắc rực rỡ. Đây không phải là cảm biến lớn nhất xung quanh và chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều chi tiết bị nhiễu và nhiễu khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Video chỉ phù hợp với những gì đáng giá, nhưng ít nhất nó ghi ở 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây.


PHẦN KẾT LUẬN


Realme C2 chắc chắn là niềm tự hào và niềm vui hiện tại của thương hiệu khi giữ lại danh hiệu Vua Entry cấp độ Entry. Nhưng không có gì thêm được đặt trên bàn, đó chỉ là về giá cả và hiệu suất. Nhìn chung, C2 chắc chắn là một lựa chọn tốt cho một chiếc điện thoại khởi động với mức giá đáng kinh ngạc. Đừng quên nó cũng có tuổi thọ pin hào phóng.
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Realme C2
Hoặc thay mặt kính Realme C2


Chủ đề tương tự: