Realme vừa tiết lộ giao diện người dùng tùy chỉnh chạy trên ColorOS 7 dựa trên Android 10 và hiện đã mở bản thử nghiệm beta cho chủ sở hữu X2. Một thông báo chính thức từ công ty cho biết rằng người dùng Realme X2 có thể đăng ký để kiểm tra Realme UI trong khoảng thời gian từ 20 tháng 1 đến 27 tháng 1, với thử nghiệm beta thực tế dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 2.
Realme X2 được bán ở một số thị trường quốc tế, nhưng phiên bản beta chỉ giới hạn ở Ấn Độ vào thời điểm này. Để tham gia, bạn phải là cư dân Ấn Độ, ít nhất 18 tuổi và phải có Realme X2. Đáng buồn thay, các thiết bị khác vẫn đang trong quá trình chờ đợi.


Ngoài ra còn có các yêu cầu thông thường mà người kiểm thử phải tham gia Thử nghiệm OS OS, phải sẵn sàng ký NDA và cung cấp ID. Mẫu đơn đăng ký và danh sách cuối cùng được bổ sung của những người thử nghiệm Beta sẽ xuất hiện trong liên kết Nguồn mà chúng tôi cung cấp bên dưới khi đến lúc.


Các điện thoại đầu tiên dự kiến ​​sẽ có Android 10 Realme UI được cải tiến nên là Realme 3 Pro và Realme XT , theo một lộ trình được công bố vào tháng 11 .
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Realme X2
Hoặc thay mặt kính Realme X2


Chủ đề tương tự: