Máy ảnh bốn camera Oppo A9 2020 sẽ ra mắt tại Malaysia vào tuần tới. Đây là điện thoại thông minh tầm trung mới của Oppo đi kèm với pin lớn 5.000mAh và thậm chí nó còn có một cặp loa âm thanh nổi.
Chúng tôi đã nhận được một đơn vị trước khi ra mắt địa phương nhưng chúng tôi không được phép tiết lộ thông số kỹ thuật đầy đủ do lệnh cấm vận. Tuy nhiên, chúng tôi được phép chia sẻ thiết kế bên ngoài của nó và một số tính năng chính đã được công bố chính thức bởi nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc.
Ở phía trước, thiết bị có thiết kế quen thuộc với màn hình lớn có một rãnh hình chữ nhật nhỏ hình chữ nhật nhỏ ở trên đỉnh. Ở phía sau, nó có mặt lưng cong có hiệu ứng chuyển màu thú vị tương tự như Xiaomi Mi 9T.


Phía sau cũng có một thiết lập bốn camera với ba camera được đặt thẳng đứng ở giữa trong khi camera phụ được đặt ở phía bên phải cùng với đèn flash LED. Camera chính là một game bắn súng 48MP trong khi camera phụ có ống kính góc cực rộng 119 độ. Để truy cập tức thì, nó vẫn đi kèm với cảm biến vân tay gắn phía sau.
Lần đầu tiên cho một điện thoại thông minh Oppo trong phân khúc này, A9 2020 cuối cùng cũng sử dụng USB-C cho cổng sạc và nó vẫn giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Khung xung quanh thiết bị dường như được làm bằng nhựa vì chúng ta không thể phát hiện bất kỳ dải ăng ten nào xung quanh bề mặt mờ của nó.


Một điều ngạc nhiên khác là thiết bị đi kèm với loa âm thanh nổi và âm thanh khá cân bằng vì tai nghe trên cùng thực sự khá to. Oppo cũng tiết lộ rằng nó hỗ trợ hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos cho trải nghiệm âm thanh sống động hơn.
Mặc dù chúng tôi không thể nói về thông số kỹ thuật phần cứng cho đơn vị Malaysia, thông số kỹ thuật A9 2020 đã được tiết lộ trên trang web của Oppo Pakistan . Theo danh sách, thiết bị có màn hình độ phân giải 6,5 ″ 1600 × 720 pixel và nó chạy trên bộ xử lý Snapdragon 665. Điều thú vị là nội dung hộp được liệt kê bằng cáp micro USB thay vì USB-C. Đây có thể là một lỗi đánh máy hoặc có lẽ có một biến thể khác nhau cho thị trường Malaysia.
Oppo A9 2020 sẽ được công bố tại Malaysia vào ngày 18 tháng 9 năm 2019 và nó sẽ đi kèm với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Giá cả đầy đủ và sẵn có sẽ được tiết lộ tại sự kiện vì vậy hãy theo dõi chúng tôi.
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Oppo A9s
Hoặc thay mặt kính Oppo A9s

Chủ đề tương tự: