Oppo đã giới thiệu Reno Ace là flagship của dòng sản phẩm và điện thoại có thông số kỹ thuật khá ấn tượng - màn hình 90Hz, chipset Snapdragon 855+ và SuperVOOC 2.0. Nó trông rất giống Realme X2 Pro, nhưng với một số khác biệt chính, bao gồm camera 48MP (thay vì 64MP) và cho biết sạc, vì vậy Angie quyết định kiểm tra xem chúng hoạt động như thế nào.


Thiết bị này cố gắng cạnh tranh với Xiaomi Mi 9T Pro (còn được gọi là Redmi K20 Pro ) và OnePlus 7T , và mặc dù có những mặt mạnh mẽ, bộ phận camera không gây ấn tượng nhiều. Reno Ace vẫn là độc quyền cho Trung Quốc, vì vậy nó vẫn không thể truy cập được nếu bạn không sẵn sàng đi xa và làm việc xung quanh các kênh giao hàng chính thức.


Oppo đã cố gắng bù đắp cho chiếc máy ảnh ấn tượng này bằng cách cung cấp khá nhiều thứ khác, bao gồm giắc âm thanh 3,5 mm, một tính năng được nhiều người muốn, nhưng bị các nhà sản xuất lớn khác loại bỏ trong các flagship của họ. Có loa âm thanh nổi tốt cho cả video và chơi game.
Ngoài ra còn có ColorOS 6.1, dựa trên Android Pie, một chút thất vọng, do công ty chị em OnePlus đã có sẵn Android 10. Tuy nhiên, có rất nhiều người hâm mộ yêu thích giao diện người dùng tùy chỉnh và sẽ thích thú với Ace Ace.


Chúng tôi hy vọng nó sẽ xuất hiện toàn cầu sớm hơn là sau này.
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Oppo Reno Ace
Hoặc thay mặt kính Oppo Reno Ace


Chủ đề tương tự: