Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Nhà mạng Sprint chính thức phản đối quyết định AT&T mua lại T-Mobile


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của somina
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài gửi
  91

  Nhà mạng Sprint chính thức phản đối quyết định AT&T mua lại T-Mobile  Sau khi nhà mạng AT&T công bố quyết định mua lại nhà mạng T-Mobile và hoàn thành các thủ tục vào đầu năm 2012 thì hôm nay nhà mạng Sprint đã chính thức đưa ra thông báo phản đối việc này. Sprint cho biết việc sáp nhập này sẽ làm giảm sự cạnh tranh trên thị trường và ảnh hướng đến người tiêu dùng. Hiện nay thì nhà mạng Sprint Nextel đang đứng thứ 3 tại thị trường Mỹ sau AT&T và Verizon.

  Sprint cho biết nếu việc sáp nhập này được chấp thuận thì AT&T sẽ có quy mô lớn gấp 3 so với Sprint và trở thành nhà mạng lớn nhất tại Mỹ chiếm đến 43%, thứ 2 sẽ vẫn là Verizon. Lúc đó thì thị trường không dây tại Mỹ sẽ bị thống trị và kiểm soát bởi 2 nhà mạng lớn này.

  Thông báo của nhà mạng này yêu cầu chính phủ Hoa Kỳ ngăn chặn thỏa thuận mua lại giữa AT&T và T-Mobile. Bà Vonya McCann (phó chủ tịch của Sprint) nói: "Giao dịch này sẽ giây hại cho người tiêu dùng và giảm sự cạnh tranh vào thời điểm khi mà đất nước không đủ sức chống lại. Là nhà mạng đầu tiên triển khai mạng 4G và nhà mạng có nhiều gói cước không giới hạn đơn giản nhất, Sprint sẵn sàng cạnh tranh trong một môi trường lành mạnh. Vì thế thay mặt cho khách hàng, ngành công nghiệp và đất nước của chúng ta, Sprint sẽ có hành động đấu tranh với nhà mạng AT&T để khôi phục sự tiến bộ trong 25 năm qua và không để xuất hiện một Ma Bell Duopoly mới".

  * Chú thích: Ma Bell Duopoly ý ám chỉ thị trường bị 2 công ty mạnh nhất lũng đoạn.


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi somina; 30-03-11 lúc 05:28 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •