Sau loạt ảnh vỏ hộp bị rò rỉ vào đầu tuần này, mới đây một đoạn video trên tay Xiaomi Redmi K30 chính hãng đã bất ngờ được chia sẻ trên mạng, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của thiết bị ngay trước ngày ra mắt.


Redmi K30 sẽ có vỏ hộp màu trắng với tên điện thoại được in bằng chữ chuyển màu ở mặt trên. Ngoài ra, vỏ hộp cũng có logo Mi màu xám nằm ở góc phía trên cùng bên phải, trong khi mặt dưới là logo linh vật của Redmi và dòng chữ “Designed by Redmi

Ở mặt trước, Redmi K30 sẽ đi kèm với thiết kế màn hình đục lỗ. Phần “nốt ruồi” được đặt ở góc phía trên bên phải màn hình và là nơi chứa hệ thống camera selfie kép. Trong khi đó, mặt lưng của Redmi K30 sẽ có 4 cảm biến camera được đặt trong một mô-đun hình tròn khá to. Mặc dù có hỗ trợ thẻ nhớ microSD, tuy nhiên để sử dụng được thẻ nhớ, bạn sẽ phải hy sinh một khe cắm Nano SIM.
Thiết bị trong video trên tay là phiên bản màu trắng của Redmi K30. Đoạn video cho thấy nó đang chạy giao diện MIUI 11 mới nhất của Xiaomi. Theo danh sách TENAA, chiếc điện thoại này sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 10 khi bán ra.


Redmi K30 4G sẽ đi kèm với màn hình 6.67 inch độ phân giải Full HD+, vi xử lý tầm trung Snapdragon 730G của Qualcomm. Máy có cảm biến vân tay gắn ở cạnh bên, viên pin dung lượng 4500mAh hỗ trợ sạc nhanh.

Chủ đề tương tự: