Có vẻ như càng gần ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về smartphone Xiaomi Redmi K30 5G lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc. Mới đây nhất, một poster quảng cáo về điện thoại này đã bất ngờ được đăng tải và nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin thú vị về thiết kế mặt sau của máy.

Theo trang Gizmochina, poster quảng cáo cho thấy Redmi K30 5G sẽ có thiết kế mặt sau dường như là sự kết hợp giữa OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro. Cụ thể, điện thoại này sẽ có bốn máy ảnh xếp chồng lên nhau theo chiều dọc và được bao quanh bởi viền đen khá lớn. Tuy nhiên,các ống kính này còn được bao quanh bởi một vòng tròn tương tự chiếc OnePlus 7T. Có vẻ như vòng tròn này tồn tại chỉ để mục đích là trang trí, tạo sức hút và có vẻ như nó được thiết kế bằng phẳng với mặt lưng. Bên dưới các cảm biến là đèn flash LED kép và chữ “5G”. Xa hơn nữa là thương hiệu Redmi.


Thông số camera sau của Redmi K30 5G vẫn chưa được xác nhận nhưng một rò rỉ trước đây cho biết camera chính sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX686 60MP, trong khi phiên bản 4G của điện thoại này sẽ sử dụng máy ảnh 64MP. Các camera còn lại sẽ bao gồm ống kính 13MP cho góc chụp siêu rộng, camera tele 8MP và camera macro 2MP.


Về cấu hình, Redmi K30 5G được tin là sẽ đi kèm màn hình IPS LCD 6.6 inch, hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz và sử dụng thiết kế “đục lỗ” hình viên thuốc để chứa cụm camera selfie kép của máy. Ngoài ra, điện thoại này còn đi kèm viên pin 5,000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 27W, NFC và chạy Android 10.

Chủ đề tương tự: