Theo dự kiến, Xiaomi sẽ chính thức ra mắt Redmi K30 5G tại một sự kiện được tổ chức ở Trung Quốc vào ngày 10/12 sắp tới. Mới đây, hình ảnh quảng cáo của chiếc điện thoại này đã bất ngờ xuất hiện trên Weibo, qua đó xác nhận rằng nó sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ với camera selfie kép, trong khi cụm camera ở mặt lưng được xếp theo chiều dọc và đặt ở chính giữa.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của cụm camera sau trên Redmi K30, tuy nhiên nó trông giống như một mô-đun gồm 4 camera, được xếp theo chiều dọc giống như hình viên thuốc. Đáng tiếc, tấm ảnh render bị rò rỉ lại khá bé và đây là tất cả những gì mà chúng ta có thể suy đoán được từ hình ảnh này.
Redmi K30 sẽ là smartphone 5G đầu tiên của Redmi hỗ trợ kết nối mạng độc lập và không độc lập. Đây cũng sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên có cảm biến camera với độ phân giải cao nhất thế giới. Chưa hết, khả năng cao nó sẽ có cả biến thể dùng chip Snapdragon 7xx và tích hợp sẵn 5G. Do nằm trong phân khúc cao cấp, chiếc điện thoại này có thể sẽ đi kèm với cụm camera khá mạnh mẽ ở phía sau, pin dung lượng lớn và hỗ trợ sạc nhanh.

Chủ đề tương tự: