Mới đây nhất, một rò rỉ vừa đăng tải hình ảnh được cho là thiết kế của chiếc Xiaomi K30 và nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin thú vị về thiết kế mặt sau của điện thoại.


Theo trang 91mobiles, thông tin này đến từ tài khoản Twitter có tên TechMate khi người này đăng tweet cho biết thiết kế Redmi K30 sẽ bao gồm một mô-đun máy ảnh tròn chứa bốn cảm biến và camera chính có độ phân giải 64MP. Nếu thông tin rò rỉ ngày hôm nay là chính xác thì có vẻ như Redmi đang muốn gia nhập hàng ngũ của Huawei và OnePlus trong việc ra mắt điện thoại với mô-đun camera phía sau hình tròn.


Điều thú vị là các camera trên chiếc Redmi K30 sắp tới sẽ được sắp xếp theo chiều dọc và cảm biến vân tay của điện thoại này sẽ được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.
Còn theo các tin đồn trước đây, Redmi K30 sẽ sử dụng thiết kế màn hình “đục lỗ” hình viên thuốc ở mặt trước để chứa camera selfie kép. Màn hình này sẽ sử dụng tấm nền AMOLED, có kích thước 6.6 inch, độ phân giải Full-HD+ và hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz như ROG Phone 2. Bên trong, sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi con chip Snapdragon 730G, có 64GB bộ nhớ trong và đi kèm giá bán chỉ từ 2,000 Yuan (khoảng 6.6 triệu đồng).

Chủ đề tương tự: