Hôm nay, những dữ liệu được hé lộ từ một bức ảnh được cung cấp từ Xiaomi Ba Lan đã giúp chúng ta xác nhận nhiều thông tin về camera 108MP của phiên bản Xiaomi Mi Note 10 Pro.

Như bạn đọc có thể thấy ở hình ảnh trên, bức ảnh được chụp từ camera 108MP của Mi Note 10 Pro có độ phân giải lên tới 12,032 x 9,024 pixel và sử dụng ống kính khẩu độ f/1.7.


Ngoài ra, xem xét những dữ liệu thu được từ bức ảnh này, có thể thấy chiếc điện thoại Mi Note 10 Pro thực sự tồn tại chứ không chỉ là sản phẩm đồn đoán. Giới công nghệ suy đoán thiết bị sẽ ra mắt chính thức tại Tây Ban Nha vào ngày 6/11, một ngày sau khi Xiaomi trình làng phiên bản Mi CC9 tại thị trường Trung Quốc.


Hiện vẫn chưa rõ sự khác biệt giữa hai phiên bản Mi Note 10 Pro và Mi Note 10 là gì. Tuy nhiên, căn cứ vào thông lệ ra mắt sản phẩm trước đó của Xiaomi thì bản Pro sẽ được nâng cấp về camera, chip và màn hình. Thông tin này hoàn toàn có cơ sở bởi cách đây vài ngày, Mi Note 10 Pro được phát hiện dùng chipset mạnh mẽ nhất của Qualcomm hiện tại là Snapdragon 855+. Hãy cùng chờ xem nhé!

Chủ đề tương tự: