Được thiết kế nhỏ gọn, Samsung Galaxy Note 10 cũ là chiếc smartphone dành cho hội những người thích dùng điện thoại nhỏ, dễ cầm, dễ nhét túi áo/quần. “Nhỏ mà có võ”, Galaxy Note 10 hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện bất kỳ thao tác nào mà một chiếc Note có thể làm.


Mặc dù Galaxy Note 10 có kích thước nhỏ hơn 13.3% và sáng hơn 17% so với Galaxy Note 10 Plus nhưng những tính năng giữa chúng không có gì quá khác biệt như bảng so sánh chi tiết đã chỉ ra.


Màn hình 6.3 inch, độ phân giải full HD+ của Galaxy Note 10 cũng đủ làm người dùng thỏa mãn, nhưng màn hình Quad HD+ trên Note 10 Plus hỗ trợ mật độ điểm ảnh cao hơn 25% lại khiến người dùng lao đao vì màn hình rộng và sắc nét hơn. Dẫu vậy, Galaxy Note 10 vẫn được ưu ái bởi kích thước nhỏ nhắn, đáng yêu.


Dù cho màn hình hiển thị của Galaxy Note 10, ánh sáng tự động và độ phân giải của nó vẫn thua Note 10 Plus thì điều quan trọng vẫn phải nhắc lại ba lần là kích thước của Galaxy Note 10 là một điểm cộng đáng kể.


Hơn nữa, hệ thống Note 10 Plus mặc định cài đặt độ phân giải Full HD+ trước khi đập hộp để bảo toàn pin, cho nên trước khi bạn đổi sang màn hình Quad HD+ thì bạn vẫn có thể trải nghiệm màn hình Full HD+ như Note 10 trên Note 10 Plus.

Chủ đề tương tự: