Hãy cùng so sánh nhanh bảng cấu hình Redmi Note 8 Pro giá rẻ với Redmi K20 và Mi A3 xem model nào đáng mua nhất nhé.

Trong bài viết này, sẽ tiến hành so sánh giữa Redmi Note 8 Pro và hai thiết bị khác trong cùng phân khúc giá, bao gồm Redmi K20 (còn được gọi là Mi 9T) và Xiaomi Mi A3 (có tên gọi là Mi CC9e tại Trung Quốc) để xem thiết bị nào đáng mua hơn, nhờ đó giúp bạn đọc lựa chọn và đưa ra quyết định phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.Nói về cấu hình phần cứng, Redmi Note 8 Pro có hiệu năng mạnh mẽ nhất nhờ vi xử lý Helio G90T được MediaTek thiết kế để dành riêng cho game thủ và những người dùng khó tính. Đáng tiếc, con chip này lại được sản xuất trên quy trình 12nm với mức tiêu thụ năng lượng cao hơn. Mặc dù vậy, bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi nó đi kèm với viên pin lên tới 4500mAh.


Redmi Note 8 Pro có chip mạnh nhất, tuy nhiên Redmi K20 lại có các tùy chọn bộ nhớ lớn hơn với RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB, trong khi Redmi Note 8 chỉ dừng lại ở mức 8GB RAM + 128GB bộ nhớ. Tất nhiên, đây không phải là một vấn đề lớn bởi Redmi Note 8 Pro có hỗ trợ mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD, còn Redmi K20 thì không.


Ngoài ra, bạn cũng cần phải khá chú ý đến phần mềm của cả ba thiết bị. Mặc dù chúng đều được cài sẵn hệ điều hành Android 9 Pie khi bán ra, tuy nhiên Redmi K20 và Note 8 Pro chạy MIUI, còn Xiaomi Mi A3 thì chạy Android One thuần Google.
Chủ đề tương tự: