Theo video mới nhất từ ​​tài khoản Weibo của thương hiệu Xiaomi cho thấy họ đã đặt một vài thiết bị Redmi Note 8 Pro giá rẻ dưới chân của một vận động viên cử tạ, người đã nâng được mức tạ lên tới 90kg. Khi di chuyển kết thúc, anh ta bước đi và các giám khảo đã nhận thấy màn hình của Redmi Note 8 Pro vẫn hoạt động hoàn hảo.


Tuy nhiên, theo giới thạo tin thì màn thử nghiệm này vẫn còn quá “nhẹ nhàng” đối với Redmi Note 8 Pro và mong chờ sản phẩm này sớm ra mắt để được kiểm nghiệm “nặng đô” hơn, với những tình huống trong thực tế như dùng thiết bị để đập nát quả óc chó hay bổ đôi quả dưa hấu mà trước đây sản phẩm tiền nhiệm Redmi Note 7 đã từng thực hiện.

Về thông số cấu hình, các báo cáo trước đây cho biết Redmi Note 8 Pro sẽ sử dụng chipset MediaTek Helio G90T mạnh mẽ và là smartphone Redmi đầu tiên sở hữu hệ thống 4 camera sau, có cảm biến chính 64MP. Ngoài ra, điện thoại này còn được tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến khác như tản nhiệt bằng chất lỏng, sạc nhanh, NFC,…


Cuối cùng, Xiaomi dự kiến sẽ chính thức trình làng bộ đôi Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro tại một sự kiện diễn ra vào ngày 29/8 tới đây.

Chủ đề tương tự: