Dưới đây là những ưu điểm nổi bật đáng chú ý nhất của Samsung Galaxy Note 10 xách tay mà bạn cần biết.

  • Phần mềm được cập nhật thêm nhiều tính năng

Nhiều khả năng Galaxy Note 10 sẽ chạy Android 9 Pie kết hợp với phiên bản mới 2.0 của giao diện One UI, đồng thời điện thoại cũng sẽ là thiết bị Samsung đầu tiên nhận được bản cập nhật lên Android Q cùng với dòng Galaxy S10. Samsung có thể ra mắt bản beta đầu tiên của Android Q vào cuối năm nay.

  • Hỗ trợ sạc nhanh


Nếu vẫn chưa hài lòng với chuẩn sạc nhanh 18W trên Galaxy S10 hay chuẩn 25W trên Galaxy S10 5G thì bạn nên hướng đến Galaxy Note 10. Những tin đồn gần đây đều cho rằng Note 10 bản chuẩn sẽ hỗ trợ chuẩn sạc nhanh 25W, với phiên bản Plus thì cao hơn vậy (có thể lên đến 45W qua dây cáp và hỗ sạc nhanh không dây 20W).


Trong hộp sản phẩm chính thức thì chỉ có cục sạc 25W. Để có tốc độ sạc nhanh nhất thì người dùng phải mua cục sạc riêng chính hãng từ Samsung.

  • Phần cứng


Galaxy Note 10 chắc chắn sẽ có phần cứng mạnh hơn so với Galaxy S10 với chip 8 lõi mới nhất đến từ Samsung là Exynos 9825, đồng thời áp dụng bộ nhớ eUFS 3.0 mới. Ở thị trường Mỹ, Note 10 vẫn sử dụng chip Snapdragon 855, với bản Plus thì sẽ là Snapdragon 855+ (phiên bản xung cao hơn so với 855).


Chưa hết, bản chuẩn của Note 10 sẽ có RAM 12 GB thay vì 8 GB như trước, bộ nhớ trong tối thiểu là 256 GB. Về thời lượng sử dụng, những báo cáo cho thấy Note 10+ sẽ trang bị pin dung lượng 4.300 mAh, bản chuẩn là pin dung lượng 4.000 mAh (bằng với Galaxy Note 9). Do vậy nên thời lượng sử dụng sẽ được cải thiện nhờ vào phần mềm mới, tiêu thụ ít năng lượng hơn.  • S Pen tốt nhất từ trước đến nay


S Pen mới sẽ có chuẩn chống nước IP68, đầu bút mỏng hơn, cho phép người dùng điều hướng giao diện mà không cần chạm vào màn hình, đồng thời có những tinh năng mới trong phần mềm. Bên cạnh đó, S Pen dường như sẽ có thể phát ra âm thanh tương tự như bút lông khi dùng ở chế độ viết tay.  • Màu gradient


Dòng Note 10 có thể là những sản phẩm đầu tiên Samsung áp dụng thiết kế màu gradient. Những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Galaxy Note 10/Note 10+ sẽ có màu xám chuyển dần đến xanh dương phụ thuộc vào ánh sáng. Đây là phong cách tương tự như màu Aurora trên Huawei P30/P30 Pro.

Chủ đề tương tự: