Hôm nay, trước thời ra mắt chỉ vài giờ thì một rò rỉ vừa chia sẻ những hình ảnh ốp lưng chính thức của bộ đôi Mi CC9 và Xiaomi Mi CC9e giá rẻ qua đó xác nhận một vài khía cạnh trong thiết kế của chúng.
Theo trang Gizchina, hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay cho thấy những chiếc ốp lưng trong suốt chính thức của bộ đôi Mi CC9 và Mi CC9e sắp ra mắt, được tạo ra bởi đội ngũ trẻ đầy tài năng trong các nhà thiết kế Xiaomi. Như bạn có thể thấy ở những hình ảnh dưới đây, ốp lưng có thiết kế khá ấn tượng với rất nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung. Đây dường như cũng là một dấu hiệu cho thấy bộ đôi smartphone chuyên selfie sắp ra mắt của Xiaomi sẽ có rất nhiều màu sắc bao gồm trắng, xanh lam, hồng, tím, xanh lá, đỏ và xám.
Cũng có những dấu hiệu cho thấy người mua dòng Xiaomi CC9 sẽ nhận được một chiếc túi goodie phù hợp với màu sắc mà họ lựa chọn, có lẽ với một số phụ kiện miễn phí. Ngoài ra, hình ảnh còn xác nhận bộ đôi Mi CC9 và Mi CC9e sẽ đi kèm thiết lập 3 camera ở phía sau, cạnh đáy có sự xuất hiện của cổng sạc USB Type-C nằm giữa 2 loa ngoài. Cảm biến vân tay không thấy xuất hiện ở mặt lưng nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.
Trước đó, Xiaomi đã xác nhận Mi CC9 sẽ có máy ảnh selfie 32MP và camera chính 48MP. Ngoài ra, điện thoại này còn được đồn đoán sẽ sử dụng chipset tầm trung Snapdragon 730, RAM 6GB/8GB, bộ nhớ trong 128GB/256GB và hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie khi xuất xưởng.

Chủ đề tương tự: