Nhiều khả năng, hãng điện thoại Xiaomi sẽ ra mắt vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 vào ngày 11/6 tới với nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật.


Một số báo cáo trước đây cho biết, Xiaomi đã lên kế hoạch cho một sự kiện tại Trung Quốc vào ngày 11 tháng 6 nhưng chưa tiết lộ những gì họ dự định ra mắt. Hôm nay, thông qua tài khoản Weibo thì nhà sản xuất Trung Quốc vừa chính thức xác nhận vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 sẽ được trình làng tại sự kiện này.
Theo trang Gizmochina, ngoài tiết lộ ngày ra mắt thì Xiaomi còn cho biết Mi Band 4 sẽ đi kèm với nhiều tính năng mới, tuổi thọ pin dài hơn và giá cả vẫn “mềm” như thế trước. Được biết, hầu hết các tin đồn trước đây đều cho rằng người kế nhiệm Mi Band 3 sẽ có màn hình màu, thay thế màn hình đen trắng đã được sử dụng trong các mẫu thế hệ trước. Hơn nữa, công ty cũng sẽ giới thiệu trợ lý ảo thông minh của riêng mình – XiaoAI trên chiếc Mi Band mới này.
Ngoài ra, Mi Band 4 sẽ có dung lượng pin 135 mAh, lớn hơn so với pin 110 mAh từng thấy trên Mi Band 3. Vòng đeo tay thế hệ mới của Xiaomi còn hỗ trợ Bluetooth 5.0 để cải thiện khả năng kết nối trên nhiều thiết bị, một nâng cấp đáng kể so với Mi Band 3 sử dụng Bluetooth 4.2.


Cuối cùng, tính năng theo dõi nhịp tim trên Mi Band 4 cũng được cải thiện và sản phẩm này sẽ có thêm phiên bản hỗ trợ NFC, tính năng cần thiết cho các giao dịch qua Mi Pay.
Về giá bán, Mi Band 4 phiên bản NFC dự kiến có giá 72 USD (khoảng 1.7 triệu đồng), trong khi phiên bản tiêu chuẩn không có NFC sẽ được bán với mức giá nằm trong khoảng từ 29 – 43 USD (khoảng 670,000 đến 1 triệu đồng).

Chủ đề tương tự: