Mới đây giá bán của Redmi K20 Pro đã xuất hiện trên trang xã hội, đặc biệt điều làm bất ngờ mọi người là model này dù có cấu hình khủng nhưng có giá bán cực hấp dẫn


Cụ thể, ông Pan Jiutang cho biết trong 2 tháng qua, Xiaomi đã hãng đã cho ra mắt những sản phẩm tuyệt vời. Ông nói thêm, “cá nhân tôi nghĩ rằng dòng Redmi K20 lựa chọn tốt nhất cho mức giá sẽ nằm trong khoảng từ 2,000 nhân dân tệ (288 USD) – 4,000 nhân dân tệ (578 USD), tôi rất thích nó.”
Có vẻ như đây chỉ là một đánh giá cá nhân của Pan Jiutang, nhưng đây là suy đoán tốt nhất mà chúng ta có được về giá bán của thiết bị sắp ra mắt này. Được biết, dòng Redmi K20 sẽ có 2 model, bao gồm Redmi K20 và Redmi K20 Pro. Trong đó phiên bản Pro sẽ được trang bị chip xử lý hàng đầu là Snapdragon 855.


Còn theo các báo cáo trước đây, Redmi K20 Pro sẽ có thiết màn hình tràn viền “không khiếm khuyết” nhờ sử dung hệ thống camera selfie pop-up. Máy sẽ được tích hợp 3 camera phía sau với cảm biến chính có độ phân giải 48 MP. Bên cạnh đó, Redmi K20 còn sở hữu dung lượng pin khá lớn là 4,000 mAh và được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ thứ 7.
Ngoài ra, dòng Redmi K20 cũng sẽ được trang bị Game Turbo 2.0, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn khi chơi game. Hãy cùng chờ xem Xiaomi sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong sự kiện ra mắt Redmi K20 vào ngày 28/5 tới đây nhé!

Chủ đề tương tự: