Xiaomi vừa đăng tải một poster quảng cáo xác nhận chiếc điện thoại Redmi K20 Pro giá rẻ sắp tới sẽ được trang bị cảm biến camera IMX586 48MP của Sony.


Mặc dù đây là cảm biến ảnh được sử dụng trên rất nhiều smartphone ra mắt trong năm nay, tuy nhiên những thông số khác như kích thước khẩu độ, thuật toán xử lý hình ảnh và các tính năng liên quan đến phần mềm sẽ giúp K20 Pro nổi bật hơn so với những thiết bị còn lại.
Theo dự kiến, Redmi K20 Pro sẽ được trang bị hệ thống 3 camera ở mặt lưng, tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ thông số kĩ thuật đầy đủ của cụm camera này ngoại trừ cảm biến chính. Hy vọng rằng máy cũng sẽ có cảm biến góc siêu rộng và camera thứ ba là cảm biến chiều sâu hoặc tele.


Ngoài việc xác nhận cảm biến chính là Sony IMX586 48MP, tổng giám đốc của Redmi - ông Lu Weibing mới đây đã tiết lộ rằng Redmi K20 Pro sẽ hỗ trợ quay video slow-motion 960fps.Đây là một tính năng mà Mi 9 cũng có, do đó việc nó xuất hiện trên các mẫu flagship Redmi giá rẻ cũng là một điều khá tuyệt vời. Mặc dù vậy, hy vọng rằng Redmi K20 Pro vẫn sẽ được giữ lại tính năng chống rung quang học OIS, thứ mà Xiaomi đã không trang bị cho Mi 9.


Hôm qua, thương hiệu Redmi đã xác nhận rằng Redmi K20 sẽ có thiết kế camera selfie "thò thụt". Ngoài ra, công ty cũng xác nhận chiếc điện thoại này sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 855 mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm.

Chủ đề tương tự: