Dù đêm nay OnePlus 7 Pro mới ra mắt chính thức, nhưng giờ đây những hình ảnh thực tế của máy đã lộ diện.


Theo dự kiến trước đó, OnePlus sẽ chính thức trình làng bộ đôi OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro tại một sự kiện ra mắt tổ chức vào ngày hôm nay 14/5 ở Luân Đôn. Trong khi các fan công nghệ trên toàn thế giới đang nóng lòng chờ đón xem OnePlus sẽ mang tới cho người dùng những gì, thì mới đây, một tài khoản Weibo đã đăng tải các hình ảnh trên tay thực tế chiếc OnePlus 7 Pro, phiên bản cao cấp nhất, cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về phiên bản thương mại của chiếc smartphone này.
Cụ thể, các hình ảnh mới không tiết lộ thêm thông tin gì nhiều mà xác nhận phần lớn các tin đồn trước đó, như là phiên bản Pro sẽ có màn hình tràn cạnh sử dụng cụm camera selfie thò thụt. Màn hình của máy ở mặt trước có kích thước 6.67 inch, cạnh viền khá mỏng ở các cạnh.


Sang tới mặt sau thì giống hệt với các hình ảnh rò rỉ trước đây, OnePlus 7 Pro sẽ được trang bị cụm 3 camera chính đặt dọc ở chính giữa, trong đó bao gồm 1 cảm biến chính 48MP, 2 cảm biến 16MP và 8MP. Logo OnePlus đặt ở phía dưới. Phiên bản lộ diện này có màu xanh khá bắt mắt.

Chủ đề tương tự: